Trang chính Kinh doanh Tưởng MB Bank cho mở free tài khoản số đẹp “ngũ quý 9”, thanh niên tá hỏa khi trừ hết 10 triệu đồng trong tài khoản

Tưởng MB Bank cho mở free tài khoản số đẹp “ngũ quý 9”, thanh niên tá hỏa khi trừ hết 10 triệu đồng trong tài khoản

8 min read
Comments Off on Tưởng MB Bank cho mở free tài khoản số đẹp “ngũ quý 9”, thanh niên tá hỏa khi trừ hết 10 triệu đồng trong tài khoản
0
161

Chương trình mở tài khoản số đẹp của MB Bank đang gây sốt cộng đồng mạng mấy ngày vừa qua, khiến cho dân tình xôn xao đua nhau đi mở. Tuy nhiên, kh.ông đọc kĩ điều khoản sẽ là một tác hại lớn với bất kì ai “gà mờ”.

MB Bank là Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội. Hiện ngân hàng này đã cho ra mắt ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di đông có tên MB Bank trên Android và iOS. Điều đặc biệt là bạn có thể tự chọn cho mình tài khoản ngân hàng số đẹp như tứ quý 9999, hay số tiền 6789 hay số bất kỳ nếu bạn thích và hoàn toàn miễn phí.

vay tiền bằng thẻ tín dụng MB Bank

Với dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn 3,4,5,6 số bất kì trong số tài khoản ngân hàng theo sở thích như ngày tháng năm sinh hay trùng với số điện thoại, CMND, ngày kỉ niệm hoặc những dãy số mang ý nghĩa riêng với khách hàng hoàn toàn miễn phí trên App MBBank.

Chính vì điều khoản trên đã khiến cho dân tình xôn xao kh.ông ngớt, người người nhà nhà đua nhau đi mở tài khoản số đẹp. Và trong số đó, cũng có những trường hợp “cười ra n.ước m.ắ.t” khi chủ nhân kh.ông đọc kĩ điều khoản từ ngân hàng.

Theo đó thanh niên này đã nhanh chóng chọn cho mình một tài khoản với số “ngũ quý 9” đẹp như mơ với số đuôi là 2899999 và hí hửng tưởng rằng “nó miễn phí”.

Nhưng ai ngờ đâu, số tài khoản trên nằm trong danh sách tài khoản số đẹp đã được quy định, nên nó, tất nhiên rồi, mất phí. Điều đáng nói là thanh niên này kh.ông hề biết điều đó cho đến khi tạo xong tài khoản, về tới nhà và chuyển 10 triệu vào “chiếc tài khoản ngũ quý 9 mới toanh” và phát hiện mình bị trừ hết 9 triệu 900 nghìn tiền “phí dịch vụ tài khoản đẹp”…

Thanh niên ô.m trái đắng vì số tài khoản MB Bank đẹp và lên mạng cầu cứu cộng đồng “nhờ lấy lại số tiền phí trên”.

Được biết, đối với các tài khoản số đẹp (số tứ quý, số lục quý, số lặp …) nằm trong danh sách quy định, MB sẽ tiến hành thu phí dịch vụ tài khoản nếu khách hàng có nhu cầu.

Đây cũng là điều hết sức lưu ý cho những ai đang có nhu cầu mở tài khoản số đẹp tại MB Bank đang hot mấy ngày vừa qua.

 

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

F88 hoàn tất 3 đợt phát hành trái phiếu với tổng giá trị 200 tỷ đồng, lãi suất 12,5%/năm

Kết quả nhà đầu tư trong nước mua 78,7% trong đó có 1 nhà đầu tư t.ổ ch.ức mua 37%, nhà đầ…