Trang chính Pháp luật V.ụ mua b.á.n tr.inh n.ữ s.inh THCS ở Hà Nội: b.ắt gi.ữ một cá.n bộ th.ú y

V.ụ mua b.á.n tr.inh n.ữ s.inh THCS ở Hà Nội: b.ắt gi.ữ một cá.n bộ th.ú y

11 min read
Comments Off on V.ụ mua b.á.n tr.inh n.ữ s.inh THCS ở Hà Nội: b.ắt gi.ữ một cá.n bộ th.ú y
0
257

Th.ông tin mới nhất về đường dây mua b.án tr.inh nữ sinh ở Ba Vì (TP.Hà Nội), một cán bộ thú y đã bị b.ắt…

Th.ông tin trên Công an TP.HCM: Ngày 25/2, Thượng tá Ngô Tiến Bắc – Phó Trưởng Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố v.ụ á.n h.ình s.ự để đ.iều tr.a đường dây mua b.án tr.inh tiết trẻ em tại Trường THCS xã Khánh Thượng (Ba Vì). Hiện cơ quan chức năng đã b.ắt một cán bộ thú y có liên quan đến v.ụ á.n này và tiếp tục làm rõ hành v.i ph.ạm tội của những ngh.i ph.ạm khác.

Công an huyện Ba Vì vẫn đang tiếp tục lấy l.ời kh.ai của các n.ạn nh.ân và x.ác minh, làm rõ mối liên quan của các đ.ối t.ượng trong đường dây, ổ nhóm mua bán d.âm liên quan tới trẻ em này.

vu mua ban trinh nu sinh thcs o ha noi: bat giu mot can bo thu y hinh anh 1

Ngôi trường xảy ra sự việc và một em học sinh là n.ạn nh.ân trình bày vụ việc. Ảnh từ mạng xã hội

Theo Đất Việt: Chiều 25/2, trao đổi với PV, ông Đ.N.T (từng là Phó ch.ủ t.ịch HĐND xã Khánh Thượng) cho biết: “Liên quan đến vụ việc này, một cán bộ thú y xã Khánh Thượng đã bị b.ắt gần 1 tháng nay. Vị cán bộ này trước đó là Bí thư Đoàn xã sau đó làm cán bộ thú y. Chúng tôi cũng bất ngờ trước th.ông tin cán bộ này liên quan đến vụ việc trên. Ở địa phương bình thường cũng ít thấy cán bộ này đi cùng các cháu, trong giờ làm việc cũng kh.ông thấy có bất thường hay h.ành v.i lạ, sau giờ hành chính cũng kh.ông ai quản lý. Trong công việc, cán bộ này luôn hoàn thành tốt và có trách nhiệm”.

Cùng ngày, ông Hoàng Văn Chìu – Bí thư Đảng ủy, ch.ủ t.ịch HĐND xã Khánh Thượng chia sẻ: “Cán bộ thú y trên đã được mời lên công an đ.iều tr.a và hiện công an chưa có kết luận gì về việc này. Thời gian công tác ở địa phương, vị cán bộ này công tác tốt và chưa v.i ph.ạm điều gì. Vị cán bộ này cũng khá nhiều tuổi và làm cán bộ thú y cũng đã lâu”.

Như Dân Việt đã th.ông tin trước đó, ngày 12,13/1, Kênh VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam đã phát phóng sự “Nghi vấn nhiều trẻ em bị ép vào đường dây mua b.án tr.inh tại Hà Nội” và “Hé lộ chân tướng của những k.ẻ mua b.án tr.inh tiết trẻ em ở Ba Vì, Hà Nội”.

Theo các phóng sự này phản ánh, nhiều học sinh lớp 9 tại huyện Ba Vì bị ép vào đường dây mua b.án tr.inh và bán d.âm theo d.ụ d.ỗ của những k.ẻ môi giới.

Đến ngày 14/1, ch.ủ t.ịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung có văn bản giao Giám đốc Công an TP x.ác minh, đ.iều tr.a vụ việc theo th.ông tin báo chí nêu.

Trao đổi với báo chí, bà Đặng Kim Tuyến (Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì) cho biết, qua x.ác minh ban đầu cho thấy một số học sinh THCS và THPT dân tộc nội trú liên quan sự việc.

Theo bà Tuyến, một số em có hoàn cảnh gia đình éo le, thiếu sự chăm sóc giáo dục của bố mẹ, lại ở vùng sâu, xa nên các em bị đ.ối t.ượng x.ấu L.ợi d.ụng, lôi kéo.

Giáo viên từng thấy hiện tượng học sinh lên taxi lạ ở gần trường. Sau đó, nhà trường đã báo cáo UBND xã, huyện để chỉ đạo đ.iều tr.a.

http://danviet.vn/phap-luat/vu-mua-ban-trinh-nu-sinh-thcs-o-ha-noi-bat-giu-mot-can-bo-thu-y-1062238.html

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Thái Lan công bố lệnh giới nghiêm toàn quốc do dịch COVID-19

Trong phát biểu trên truyền hình chiều 2/4, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã ban bố…