Trang chính Pháp luật Vay 550 triệu đồng, sau 2 thá.ng phải trả… hơn 1,6 tỉ đồng!

Vay 550 triệu đồng, sau 2 thá.ng phải trả… hơn 1,6 tỉ đồng!

6 min read
Comments Off on Vay 550 triệu đồng, sau 2 thá.ng phải trả… hơn 1,6 tỉ đồng!
0
368

Chưa đầy 2 thá.ng sau khi vay 550 triệu đồng, cá.c đ.ối t.ượng đã đe d.ọa, b.uộc n.ạn nh.ân trả tổng cộng hơn 1,6 tỉ đồng cả gốc và lãi

Ngày 11-7, chị V.P.K.T (ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết vừa gửi đơn c.ầu c.ứu lên giám đốc CA tỉnh Đắk Lắk vì liên tục b.ị b.ăng nh.óm tín d.ụng đen kh.ủng b.ố tinh thần.

Chị V.P.K.T trao đổi với báo chí về v.ụ việc

Theo chị T, cuối thá.ng 5-2019, do cần tiền để làm ăn, chị đi hỏi vay và đã được một số đ.ối t.ượng chủ đ.ộng gọi điện thoại đến cho vay. Sau đó, chị T. đưa cho cá.c đ.ối t.ượng CMND, sổ hộ khẩu và được vay 100 triệu đồng nhưng sau khi trừ “phí dịch v.ụ”, chị T. chỉ cầm về 84 triệu đồng. Mỗi ngày chị T. phải đóng 5 triệu đồng, đóng trong 24 ngày. Tuy nhiên, đóng đến ngày 11 thì chị T. m.ất khả năng trả nợ. Ngay lập tức, cá.c đ.ối t.ượng khá.c cũng trong b.ăng nh.óm này gọi điện tiếp tục d.ụ cho chị T. vay. Để có tiền trả khoản nợ trước, chị T. đã r.ơi vào vòng xoáy vay tiền của đ.ối t.ượng sau, trả cho đ.ối t.ượng trước.

Cũng theo chị T., chị T. đã vay của 4 đ.ối t.ượng trong b.ăng nh.óm này với tổng số tiền 550 triệu đồng. Mỗi ngày chị T. đã đóng cho 4 đ.ối t.ượng số tiền là 29 triệu đồng, được hơn 1 thá.ng thì m.ất khả năng trả tiếp. “Tổng cộng tôi đã đóng hơn 900 triệu đồng nhưng cá.c đ.ối t.ượng vẫn tiếp tục th.ông báo tôi nợ hơn 700 triệu đồng nữa” – chị T. nói.

Khi kh.ông còn khả năng trả nợ, chị T. b.ị cá.c đ.ối t.ượng liên tục nh.ắn tin đe d.ọa nên phải b.ỏ tr.ốn khỏi nhà, con cái suốt ngày nhốt trong nhà vì l.o s.ợ nên phải làm đơn gửi giám đốc CA tỉnh Đắk Lắk c.ầu c.ứu.

Cao Nguyên

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

k.ết l.uận đ.iều tr.a n.ữ s.inh giao gà b.ị gi.ế.t: Vì ng.ười M.ẹ n.ợ 300 triệu

k.ết l.uận đ.iều tr.a của CA tỉnh Điện Biên cho rằng: để đ.òi khoản n.ợ 300 triệu, Vì Văn …