Trang chính Giải trí Vẻ ngoài của diễn viên Việt Anh biến đổi sau ph.ẫu th.uật thẩm mỹ

Vẻ ngoài của diễn viên Việt Anh biến đổi sau ph.ẫu th.uật thẩm mỹ

8 min read
Comments Off on Vẻ ngoài của diễn viên Việt Anh biến đổi sau ph.ẫu th.uật thẩm mỹ
0
351

Nam diễn viên “Người phán xử” đã c.ông khai hình ảnh mới sau khi ph.ẫu th.uật thẩm mỹ. Nhiều đường nét trên khuôn mặt anh trở nên thay đổi và khá.c lạ so với trước.

Ngày 6/7, trên trang cá nhân, Việt Anh đăng tải một số hình ảnh mới nhất của anh sau khi sang Hàn Quốc ph.ẫu th.uật thẩm mỹ. Trong ảnh, gương mặt của nam diễn viên có nhiều thay đổi, đặc biệt là phần mũi và cằm. Việt Anh còn để l.ộ chiếc băng dán cá nhân ở sống mũi như một hình thức c.ông khai việc “d.ao k.éo”.

Ve ngoai cua dien vien Viet Anh bien doi sau phau thuat tham my hinh anh 1 Khuôn mặt Việt Anh trước và sau khi ph.ẫu th.uật thẩm mỹ.

Ngay lập tức, những hình ảnh của Việt Anh thu hút sự chú ý từ dư luận. Nhiều khán giả cho rằng, nam diễn viên Người phán xử đã nâng mũi, gọt cằm, hút mỡ bọng mắt để có gương mặt hoàn hảo hơn.

Dưới phần bình luận, danh hài Công Lý viết: “Bên đó làm mũi nhìn thật d.ã m.an ý”. “Tôi đã mất đi một người anh và giờ lại giao tiếp với ông anh mới này”, diễn viên Hồng Đăng vui vẻ chia sẻ.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ tỏ vẻ tiếc nuối vì khuôn mặt mới của Việt Anh trở nên cứng đơ, kém nam tính và mất tự nhiên so với trước.

Kh.ông lâu sau đó, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ tháo gỡ tất cả hình ảnh mới nhất của anh khỏi trang cá nhân.

Ve ngoai cua dien vien Viet Anh bien doi sau phau thuat tham my hinh anh 2 Diễn viên Việt Anh sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Việt Anh sinh năm 1981. Anh có nhiều vai diễn thành c.ông, được đ.ánh giá cao như Cao Thanh Lâm trong Chạy án hay Phan Hải trong Người phán xử. Tuy nhiên, chuyện t.ình c.ảm của anh kh.ông thăng hoa như sự ngh.iệp phim ảnh.

Ngày 18/6, nam diễn viên ly h.ôn lần thứ hai. Trên mạng xã hội xuất hiện th.ông tin “cá sấu chúa” Quỳnh Nga là người thứ ba chen chân vào cuộc h.ôn nhân của Việt Anh và Trần Hương. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã phủ nhận th.ông tin trên và khẳng định giữa hai người đơn thuần chỉ là bạn bè.

Trong khi Việt Anh sớm tìm lại niềm vui trong cuộc sống, vợ cũ nam diễn viên lại thể hiện sự mệt mỏi. Trên trang cá nhân, vợ cũ Việt Anh cho biết cô sụt 5 kg trong thời gian ngắn. Nhiều người bạn của Trần Hương đã đ.ộng viên tinh thần và hy vọng cô vượt qua giai đoạn khó khăn hậu ly h.ôn.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nên biết anh là ca sĩ chứ kh.ô.ng phải c.ô.ng lý ‘c.ôn đ.ồ’

b.ức x.úc trước h.ành v.i của ng.ười Ch.a b.ạo h.ành c.on, Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 tr…