Trang chính Cộng đồng mạng Việc nhẹ lương cao: Tuyển người chăn bò lương 6,5 triệu/tháng, có chế độ bảo hiểm đầy đủ và lương tháng 13?

Việc nhẹ lương cao: Tuyển người chăn bò lương 6,5 triệu/tháng, có chế độ bảo hiểm đầy đủ và lương tháng 13?

8 min read
Comments Off on Việc nhẹ lương cao: Tuyển người chăn bò lương 6,5 triệu/tháng, có chế độ bảo hiểm đầy đủ và lương tháng 13?
0
163

Mới đây, một th.ông báo đăng tin tuyển 2 người làm công việc chăn bò với nhiều chế độ lương thưởng hấp dẫn được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Thời đại công nghệ phát triển, thay vì dán th.ông báo ứng tuyển thì nhiều công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng thường đăng tải th.ông tin tuyển dụng lên trang hội nhóm trên mạng xã hội, nhằm tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Thế nhưng chẳng phải đơn giản mà mọi người có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp đáp ứng được tiêu chuẩn lương thưởng hậu hĩnh, thời gian hợp lí, kh.ông chạy deadline, kh.ông áp doanh số… Hay nói nô.m na là “việc nhẹ lương cao” đúng là chỉ có trong mơ.

Th.ông tin tuyển dụng người chăn bò được đăng tải trên mạng xã hội

Vậy nhưng mới đây, tài khoản có tên H.S đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng th.ông báo tìm 2 người chăn bò với mức lương khá hấp dẫn.

Theo bảng th.ông báo tuyển dụng, mức lương dành cho 1 người chăn bò là 6,5 triệu đồng, kéo dài từ 7h sáng đến 4h, 4h30 chiều, công việc chính là thả bò, theo dõi và dắt bò về.

Ngoài lương cứng, nhân viên sẽ có chỗ ở lại, thậm chí có bảo hiểm đầy đủ, được thưởng lương tháng thứ 13 nếu làm lâu dài trên 1 năm. Đặc biệt ưu tiên cho cặp vợ chồng.

Ngay sau khi th.ông tin tuyển dụng trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người kh.ông khỏi bất ngờ. Thậm chí, kh.ông ít người phải bật cười khẳng định đây chắc ch.ắn là “việc nhẹ lương cao” mà dân mạng vẫn nói.

Tuy nhiên, một số dân mạng cũng bán tín bán nghi về th.ông báo tuyển người chăn bò nói trên và cho rằng nó kh.ông thực tế.

Ảnh minh họa

Trước th.ông báo tuyển dụng gây xôn xao nói trên, chúng tôi đã cố liên lạc với số điện thoại của người đăng tải bài viết nhưng kh.ông được.

Đến thời điểm hiện tại, bài viết trên vẫn đang được mọi người đem ra bàn tán rô.m rả với hơn 19.000 lượt chia sẻ và 22.000 lượt bình luận. Thậm chí kh.ông ít người đã kh.ông ngần ngại tag tên của bạn bè, người thân của mình vào rủ nhau ứng tuyển.

https://kenh14.vn/viec-nhe-luong-cao-tuyen-nguoi-chan-bo-luong-65-trieu-thang-co-che-do-bao-hiem-day-du-va-luong-thang-13-20201125151352174.chn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người vợ chặn xe Mercedes của “tiểu tam” giữa phố Hà Nội lên tiếng: Chồng tôi muốn dứt thì cô ấy lại khóc lóc, quỳ xuống

Người vợ và cô gái ngồi xe Mercedes trước đây từng làm việc chung, qu.an h.ệ qua lại khá t…