Trang chính Giải trí Việt Hương: “Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa”

Việt Hương: “Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa”

19 min read
Comments Off on Việt Hương: “Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa”
0
254

“ch.ị kh.ô.ng phải hoa hậu. Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi, mặt mụn thêm, ng.ười ta có thể bảo nghệ sĩ sao kh.ô.ng phấn son, kh.ô.ng giữ hình tượng,… nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa” – Việt Hương tủm tỉm chia sẻ.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 1.

Sao chép

13h ngày 6/9, sau bữa ăn trưa v.ội vã, nghệ sĩ Việt Hương (Q.10, TP.HCM) cùng ekip l.ại hối hả cho chuyến hàng tiếp theo trong ngày. Đây là lần đ.ầu Việt Hương v.ận ch.uyển nhu yếu phẩm với c.on số 10 tấn về xã Nhị Bình (H. Hóc Môn, TP.HCM) để h.ỗ tr.ợ cho 1.000 hộ dân b.ị ả.nh h.ưởng bởi dịch Covid-19.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 2.

Việt Hương cho biết: Từ đ.ầu mùa dịch Covid-19, g.ia đ.ình c.ô chỉ có 3 chiếc xe nhỏ nên mỗi ngày chỉ chở được vài trăm phần quà. Từ ngày 6/9, nhờ sự giúp đỡ của ng.ười quen cho mượn 2 xe tải lớn, giờ c.ô đã n.âng c.ô.ng suất lên 10 – 20 tấn nhu yếu phẩm/ngày.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 3.

Cả ekip của Việt Hương gồm 10 th.ành v.iên, đều là anh e.m nghệ sĩ, ng.ười thân trong g.ia đ.ình. Họ đảm đương khối lượng c.ô.ng việc khổng lồ khi tiếp nh.ận hàng ngàn tin nh.ắn cuộc gọi, lên danh sá.ch c.ô.ng việc, nhập và v.ận ch.uyển nhu yếu phẩm đến từng hộ dân,… Nhạc sĩ Hoài Phương đã tham gia phụ giúp v.ợ trong toàn bộ c.ô.ng việc n.ặng nhọc. Anh kể, có đêm khuya ng.ười thân gửi nhu yếu phẩm đến nhà, kh.ô.ng có nhân viên, một m.ình anh phải vá.c 3 tấn g.ạo.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 4.

Để đ.ảm b.ảo a.n t.oàn cho bản thân và g.ia đ.ình, Việt Hương đã phòng dịch Covid-19 rất kh.oa học như luôn m.ặc đ.ồ bảo hộ, giữ đúng giãn cá.ch, khử trùng,… “Tất cả ng.ười trong Ekip đều là ng.ười quen, test Covid-19 đều đặn mỗi ngày trước khi b.ắt đ.ầu hành trình”.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 5.

Đang chuẩn b.ị lên đường thì có một tài xế xe ô.m ghé nhà xin nh.ận h.ỗ tr.ợ. Việt Hương l.ại tỉ mẩn soạn thuốc, mì tô.m, mắm muối, trái cây,… để gửi tặng kèm lời dặn cẩn th.ận.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 6.

14 giờ, 10 tấn hàng gồm: g.ạo, sữa, bá.nh ngọt, nước mắm, nước tương, rau củ, thuốc… đã được chất đầy lên 2 xe tải. Vì một chiếc xe b.ị hư hệ thống máy lạnh nên tài xế đ.ề ngh.ị Việt Hương cùng ô.ng xã đi ô tô riêng, thế nhưng c.ô nhất quyết t.ừ ch.ối vì m.uốn đồng hành cùng mọi ng.ười. Một chiếc xe khá.c đậu trước nhà thì b.ị lấy c.ắp toàn bộ giấy tờ xe. Việt Hương đã livestream, kêu gọi cộng đồng m.ạng giúp m.ình tìm l.ại giấy tờ để có thể t.iếp t.ục chở hàng vào những ngày tiếp theo.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 7.

Ngoài việc h.ỗ tr.ợ ng.ười dân ả.nh h.ưởng dịch Covid-19, Việt Hương còn c.ung c.ấp oxy cho F0, liên hệ lo mai tá.ng, h.ậu s.ự cho g.ia đ.ình có thân nhân t.ử v.ong… Tất cả hoạt đ.ộng đều do c.ô quyên góp bằng t.ài s.ản của m.ình. Việt Hương chia sẻ: Bản thân c.ô cùng ô.ng xã đã hoạt đ.ộng thiện nguyện từ rất lâu. b.an đ.ầu c.ô chưa từng nghĩ là sẽ làm nhiều như bây giờ mà chỉ xuất phát điểm bằng tấm lòng m.uốn giúp những cư dân sống xung quanh nhà. “Đã có nhiều lần ch.ị tính d.ừng l.ại vì sức m.ình có hạn. Nhưng mỗi ngày đọc hàng nghìn tin nh.ắn, ch.ứng k.iến ng.ười ta vui, có khi nh.ảy cẫng lên vì được nh.ận quà, hay r.ơi n.ước m.ắ.t vì ng.ười thân được c.ứu sống,… Tất cả là đ.ộng lực để ch.ị đi tiếp”

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 8.

Chiếc xe ch.ạy 45 phút thì đã đến bãi tập kết tại nhà một hộ dân ở xã Nhị Bình. v.ợ ch.ồng Việt Hương cùng 10 ng.ười dân thay phiên nhau vá.c đồ, phân chia thực phẩm và thuốc vào từng bọc ni-lô.ng. ch.ị Nguyễn Thị Thanh chia sẻ: “Giãn cá.ch, kh.ô.ng thể có nhiều ng.ười đến giúp sức nhưng chúng tôi vẫn cố hết m.ình. Việt Hương ngoài đời nhỏ nhỏ, mà nể phục c.ô ấy vì có thể làm tất cả mọi thứ trong suốt thời gian dài như thế…”.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 9.

1000 hộ dân chiều ngày 6/9 nằm ở gần sô.ng nên ekip Việt Hương qu.yết đ.ịnh đi bộ ra bến sô.ng để d.i ch.uyển bằng xuồng.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 10.

Chiếc xuồng d.i ch.uyển 10 phút thì cập bến. Việt Hương liên tục livestream để cập nhật tình hình cho mọi ng.ười biết. Bản thân danh hài chia sẻ đây là lần trải ngh.iệm đ.á.ng nhớ nhất của nhạc sĩ Hoài Phương sau 7 thá.ng trở về và sống tại Việt n.am.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 11.

Trên bến, ng.ười dân đã đứng đợi sẵn trên bờ, ai nấy đều ng.ạc nhiên trước sự giản dị chưa từng thấy của Việt Hương khi m.ặc đ.ồ bộ trong lớp bảo hộ, mang dép nhựa, đi xuồng b.a lá để tự tay mang quà đến cho mọi ng.ười.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 12.

Để đ.ảm b.ảo đúng giãn cá.ch, v.ợ ch.ồng Việt Hương liên tục nhắc nhở mọi ng.ười đứng thành hàng.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 13.

Ekip của Việt Hương đã phát trước 40 phần quà trên xuồng mang tới và sẽ t.iếp t.ục lên danh sá.ch, phát phiếu nh.ận h.ỗ tr.ợ cho toàn bộ ng.ười dân trong buổi chiều và những ngày tiếp theo.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 15.

7h30, buổi thiện nguyện kết th.úc. Trên chuyến xe trở về, Việt Hương vẫn chăm chú k.iểm tr.a l.ại th.ô.ng tin từng ng.ười cần h.ỗ tr.ợ và lịch trình cho ngày tiếp theo. c.ô chia sẻ có những ngày đã tiếp nh.ận h.ỗ tr.ợ cho 34 điểm khá.c nhau ở Sài Gòn. Tài xế của c.ô sẽ được lên danh sá.ch theo màu sắc, cung đường d.i ch.uyển để t.ối đa nhất trong việc mang nhu yếu phẩm đến tay ng.ười dân.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 16.

8h, chiếc xe cuối cùng cũng hoàn thành hành trình. Vừa v.ào nh.à, Việt Hương l.ại tất bật soạn thực phẩm để gửi cho tất cả anh e.m trong ekip. c.ô cũng đã rất vui mừng vì nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng m.ạng đã tìm l.ại được toàn bộ giấy tờ xe. Gần 10 tiếng trong ngày hô.m nay và liên tục 18 tiếng trong suốt hơn 2 thá.ng nay, thế nhưng chưa b.ao giờ Việt Hương đ.á.nh m.ất đi năng lượng, sự vui tươi, lạc quan của chính m.ình.

Việt Hương: Hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời rất ý nghĩa - Ảnh 17.

Từ khi đi giúp sức trong dịch Covid-19, c.ô chưa từng biết phấn son, quần áo lụa là là gì. Cả chiếc móng tay đã bong tróc, g.ãy trong quá trình khuân đồ cũng đã được c.ô dùng k.éo c.ắt phăng đi. “ch.ị kh.ô.ng phải hoa hậu. Vì vậy, hô.m nay ch.ị x.ấu hơn, đen đi, mặt mụn thêm, ng.ười ta có thể bảo nghệ sĩ sao kh.ô.ng phấn son, kh.ô.ng giữ hình tượng,… Nhưng ch.ị đang sống một cuộc đời ý nghĩa” – Việt Hương tủm tỉm cười.

Theo Tổ Quốc

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh H…