Trang chính Giải trí Việt Hương kh.ông làm sinh nhật để gửi 5 tấn gạo, Đại Nghĩa phát 3 tấn gạo cứu trợ miền Trung

Việt Hương kh.ông làm sinh nhật để gửi 5 tấn gạo, Đại Nghĩa phát 3 tấn gạo cứu trợ miền Trung

7 min read
Comments Off on Việt Hương kh.ông làm sinh nhật để gửi 5 tấn gạo, Đại Nghĩa phát 3 tấn gạo cứu trợ miền Trung
0
229

Những ngày qua trên mạng xã hội tràn ngập hết các th.ông tin liên quan đến việc mưa lũ, ngập nặng, nước dâng cao ở miền Trung. Theo đó, các nghệ sĩ đã ra đến tận nơi và có những hoạt động hỗ trợ bà con.

Hô.m qua là sinh nhật của nữ danh hài Việt Hương, thay vì t.ổ ch.ức các buổi tiệc tưng bừng và rình rang như mọi năm thì dịp này Việt Hương dừng lại tất cả để hướng về những hoàn cảnh đang cơ cực ở quê nhà. Theo đó, cô phát tâm gửi 5 tấn gạo đến người dân gặp lũ.

“Bà mẹ một con” tâm sự: “Cùng bà con miền Trung vượt qua khó khăn này nhân ngày sinh kh.ông t.ổ ch.ức gì hướng về bà con. 5 tấn gạo gửi đến bà con, vẫn cầu nguyện mỗi năm miền Trung năm nào cũng cực quá. Đây là tấm hình chụp tại Huế thành nội miền Trung”.

Mỗi năm Việt Hương đều có nhiều hoạt động để giúp người dân có thêm bữa ăn đầy đủ. Ngay cả đợt dịch bệnh vừa qua nữ danh hài cũng gửi rất nhiều khẩu trang, nước diệt khuẩn.

Là một trong những nghệ sĩ rất tích cực làm từ thiện, MC Đại Nghĩa cũng ủng hộ tiền và nhiều hàng hóa thiết yếu như gạo, mì tô.m… gửi đến người dân gặp khó khăn ở các tỉnh miền Trung trong nhiều ngày qua. Dù ở xa nhưng nam MC luôn phối hợp với nhiều đoàn, cộng tác viên ở các tỉnh để hỗ trợ bà con khi cấp bách nhất.

Nam MC Đại Nghĩa cho biết, anh sẽ gửi tặng 400 phần quà (100.000 đồng/phần) cho bà con ở huyện Hương Thủy, Quảng Điền (Huế); 100 phần quà gồm mì tô.m, bình nước lọc cho người dân ở Quảng Nam; 300 phần gạo (10 kg/phần) gửi đến bà con ở Quảng Nam, Huế và Quảng Trị… Đến sáng 13.10, Đại Nghĩa gửi 25 triệu đồng để mua 500 áo phao tặng người dân Quảng Trị.

Hiện tại rất nhiều nghệ sĩ đều đã có động thái kêu gọi quỹ và lập nên kế hoạch rõ nhất để đi đến các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề ở miền Trung. Hi vọng bà con được san sẻ phần nào trước điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt đang hoành hành.

Ảnh chụp màn hình svvn.tienphong.vn

Nguồn ảnh và tin: svvn.tienphong.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

VTV gây tranh cãi gay gắt với phóng sự: “Thuyền cứu trợ của các đoàn thiện nguyện tự đi có thể làm sụp nhà dân”

Nhiều người dân Quảng Bình cho rằng, phóng sự trên của VTV kh.ông đúng thời tình hình nguy…