Trang chính Thời sự Viết sai 5 từ tiếng Anh, nữ sinh bị giáo viên b.ắt ngồi xổm 200 cái đến mức xuất huyết phải nhập viện

Viết sai 5 từ tiếng Anh, nữ sinh bị giáo viên b.ắt ngồi xổm 200 cái đến mức xuất huyết phải nhập viện

9 min read
Comments Off on Viết sai 5 từ tiếng Anh, nữ sinh bị giáo viên b.ắt ngồi xổm 200 cái đến mức xuất huyết phải nhập viện
0
819

Hình ph.ạt đưa ra đã khiến nữ sinh bị xuất huyết nặng dẫn đến tổn thương gan thận nghiêm trọng, dù cô giáo kh.ông hề có ý x.ấu.

Hô.m qua (16/9), trang The Paper đưa tin, một giáo viên ngoại ngữ tại trường trung học ở huyện Nam Phong, Phủ Châu, tỉnh Giang Tây, T.Q đã ph.ạt học sinh thực hiện động tác squat (ngồi xổm) 200 cái liên tục. Nguyên nhân là do nữ sinh họ Lý trong buổi tự học tối hô.m 7/9 đã nghe viết sai 5 từ tiếng Anh.

“Khi em làm được 80 cái thì ngồi luôn xuống đất, kh.ông thể đứng dậy n.ổi. Sau đó, cô giáo bước đến nói với em, làm được hơn 80 cái vẫn chưa xong hình ph.ạt,” học sinh này kể lại.

Cô giáo thậm chí còn gọi các bạn khác đến đếm để học sinh này thực hiện nốt hình ph.ạt của mình.

Về tới nhà vào tối muộn hô.m đó, nữ sinh này chỉ đi vệ sinh được một chút, nhưng chưa cảm thấy có gì đ.au đ.ớn. Sáng hô.m sau, cô bé vẫn đi học bình thường nhưng đến tiết 4 thì b.ắt đầu bị đau dữ dội, kh.ông thể đi đâu được.

Vào thời điểm đó, cô bé chỉ nghĩ đơn giản rằng vì hô.m trước mình ngồi xổm quá nhiều lần nên mới bị đau như vậy, chỉ cần vài ngày là hết, nên em “cắn răng chịu đựng”. Thế nhưng, cơn đau kéo đến ngày càng nhiều và dữ dội hơn.

62aef54331c24dff35fc0cf53a88fbe1.jpg

Nữ sinh hiện vẫn đang phải nằm viện.

Khi cô bé trở về nhà, tình trạng đi tiểu ra m.áu b.ắt đầu xuất hiện khiến em rất sợ hãi. Thấy vậy, gia đình vội vã đưa em tới bệnh viện Nhân dân huyện Nam Phong để điều trị. Tại đây, gia đình nhận được th.ông tin cô bé mắc hội chứng tiêu cơ vân khiến cơ thể có thể bị rối loạn điện giải và nhiều triệu chứng nặng nề khác.

Sau đó, vì tình hình bệnh quá nặng, cô bé đã được chuyển từ bệnh viện Nhân dân huyện Nam Phong sang Nam Xương tối hô.m 13/9. 1 tuần kể từ khi xảy ra sự việc, chức năng gan thận của cô bé này vẫn phục hồi rất chậm

Sau khi nắm được th.ông tin về vụ việc đ.au l.òng, nhà trường th.ông tin cho hay, người đưa ra hình ph.ạt thực ra là một giáo viên giỏi, và kh.ông hề có ý x.ấu với học sinh. Khi biết tình trạng của nữ sinh bị ph.ạt, cô đã bật khóc và cảm thấy vô cùng có lỗi.

Nữ sinh này hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Sự việc cũng đang được các bên nỗ lực hòa giải. Nhà trường cũng hứa sẽ chi trả toàn bộ tiền viện phí cho em.

Được biết, nữ sinh họ Lý năm nay mới học lớp 10, luôn đạt điểm xuất sắc và được nhận vào lớp chọn 1 của trường trung học số 1 Nam Phong.

Đinh Kim (T/h)

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

gặp n.ạn trên đường cứu trợ lũ lụt miền Trung, tài xế bị ch.ấn th.ương sọ não

Tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, anh Hoàng Anh Đức – tài xế gặp n.ạn trên đường cứu …