Trang chính Cộng đồng mạng Vợ đem hội bạn thân đi b.ắt gh.en tại quán cafe giữa đêm, cầm giày vả đô.m đốp tiu ét đây: Còn dữ dội hơn cả Lexus LX 570

Vợ đem hội bạn thân đi b.ắt gh.en tại quán cafe giữa đêm, cầm giày vả đô.m đốp tiu ét đây: Còn dữ dội hơn cả Lexus LX 570

9 min read
Comments Off on Vợ đem hội bạn thân đi b.ắt gh.en tại quán cafe giữa đêm, cầm giày vả đô.m đốp tiu ét đây: Còn dữ dội hơn cả Lexus LX 570
1
2,434

Vừa qua, vụ b.ắt gh.en chồng đưa sugarbaby đi nhún nhảy trên xe Lexus còn chưa nguôi thì ngay đêm qua, một vụ b.ắt gh.en khác đã diễn ra còn dữ dội hơn. Chị vợ này kh.ông chơi solo mà đem hẳn hội bạn thân combat cùng, CDM xem mà hả hê.

Vụ b.ắt gh.en trên đường Lý Nam Đế vừa lắng xuống, đã tiếp tục có một màn combat khác diễn ra vào đêm qua tại quán Cafe Thủy suối 2, Ba Vì.

Ảnh từ clip

Chị vợ này kh.ông phải ăn mặc kín đó, cải trang như xe ô.m công nghệ nữa mà công khai đem hẳn hội bạn thân tới, phân chia nhiệm vụ rõ ràng.

Ảnh từ clip

Có lẽ, chị đã rút kinh nghiệm từ vụ xe Lexus nên kh.ông chơi kiểu ngầu lòi đi solo 1 mình double kill nữa. Chơi một mình lại dễ tạo cơ hội cho chồng bảo vệ “tiểu tam”, quay ngược lại đi đường quyền với mình nên chị rủ hội bạn đi combat cùng.

Ảnh từ clip

Đúng là làm ăn có t.ổ ch.ức khác bọt hẳn. Bạn nam thì được chia nhiệm vụ đi chơi cùng anh chồng để anh ta kh.ông bị b.uồn chân b.uồn tay. Còn các bạn nữ thì chia ra đi chơi cùng với chị vợ.

Ảnh từ clip

Thấy người tình bị combat liên tiếp, anh chồng rất muốn quay ra để làm “anh hùng cứu mỹ nhân” nhưng đáng tiếc, hội bạn thân của chị vợ ô.m chặt lấy anh, quyết tâm kh.ông buông tay dù anh có cố gắng vùng ra như thế nào đi chăng nữa.

Ảnh từ clip

Về phía chị vợ, các bạn chị và chị liên tục có những đὸɴ công trực tiếp vào tiu-ét-đây. Cô gái hoảng sợ, muốn chạy đi nhưng kh.ông thể làm gì được vì xung quanh toàn là bạn của chị vợ áo đỏ.

Ảnh từ clip

Nhìn mặt nó thấy ghét quá, chị vợ tiện tay vớ luôn chiếc giày để làm công cụ, vả đô.m đốp vào người “tiểu tam” khiến cho cô kh.ông thể chống cự. Hội bạn thân cũng theo đó mà phụ họa thêm vài đường quyền cho vui.

Ảnh từ clip

Theo cư dân mạng chia sẻ thì có vẻ cô “tiểu tam” này là giáo viên Ba Trại, sau đêm qua, có lẽ cô sẽ có được những kỷ niệm về màn “đi đường quyền” mang dấu ấn khó phai nhòa này.

Ảnh từ clip

Trong suốt quá trình, anh chồng liên tục ca bài ca “bỏ ra, bỏ ra, bỏ ra bạn êi” nhưng trend này hơi cũ nên chị vợ cùng hội bạn kh.ông hưởng ứng cho lắm, tiếp tục combat như một niềm đam mê.

Cư dân mạng tỏ ra rất hả hê với màn b.ắt gh.en này. Kèm theo đó, kh.ông ít người đưa ra ý kiến lo rằng chị vợ sẽ lên phường vì đã gây rối trật tự nơi công cộng như thế này.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bênh vực cô gái lừa Thủy Tiên 40% tiền từ thiện còn góp ý cho thêm 5 triệu, nam đầu bếp “bốc hơi” khỏi MXH

Sự việc cô gái bị Thủy Tiên đăng video l.ật mặt trên trang cá nhân của mình về h.ành v.i l…