Trang chính Đời sống Vỡ lở chuyện ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu t.ự t.ử

Vỡ lở chuyện ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu t.ự t.ử

8 min read
Comments Off on Vỡ lở chuyện ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu t.ự t.ử
0
614

Trẻ vị thành niên rất dễ bị tổn thương, nhất là khi chúng đưa ra các lựa chọn sai lầm trong vấn đề tình cảm tuổi mới lớn.

Mới đây tại thành phố Vị Nam thuộc tỉnh Thiểm Tây, T.Q, một nam thanh niên 17 tuổi tên Tiểu Nhiệm đã nhảy lầu t.ự t.ử do cãi nhau với cha cậu, khi nguyên nhân cãi nhau xuất phát từ chuyện tình mờ ám của cậu và một người phụ nữ 38 tuổi. Mọi chuyện càng phức tạp hơn bởi người phụ nữ trên đã có gia đình, và Tiểu Nhiệm gọi cô ta là dì nuôi.

Sao chép

Vỡ lở chuyện ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu t.ự t.ử

Thẻ học sinh của Tiểu Nhiệm. Ảnh: Baijiahao

“Vào tối hô.m Tết Thanh minh vừa qua, anh Lưu, bạn thân của tôi, đến nhà và nói rằng Tiểu Nhiệm đã phá hoại hạnh phúc gia đình của anh ấy khi cháu nó có qu.an h.ệ mờ ám với vợ anh ta, tức dì nuôi của Tiểu Nhiệm”, cha Tiểu Nhiệm cho biết.

Lưu khi đó nói rằng bản thân muốn ly h.ôn, và khiến cho cha Tiểu Nhiệm vô cùng sửng sốt. “Lưu nói vợ anh ta và con trai tôi đã có qu.an h.ệ tình cảm mờ ám, khi anh ấy phát hiện vợ đã gửi những tin nh.ắn thoại mùi mẫn cho Tiểu Nhiệm”, cha Tiểu nhiệm kể.

Vỡ lở chuyện ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu t.ự t.ử

Cha Tiểu Nhiệm. Ảnh: Baijiahao

“Ngay khi biết được đầu đuôi câu chuyện, tôi liền cãi nhau với con trai. Trong lúc nóng giận, tôi đã cho Tiểu Nhiệm hai cái bạt tai và đạp ng.ã cháu nó. Tiểu Nhiệm khi đó tức quá liền chạy ra ban công và nhảy từ tầng 8 của căn chung cư, nơi gia đình tôi sống, xuống đất”, cha Tiểu Nhiệm đ.au l.òng kể.

Cha Tiểu Nhiệm hối hận nói, giá khi đó tâm trạng bình tĩnh hơn thì anh sẽ phân tích thấu tình đạt lý cho cháu nó hiểu về mối qu.an h.ệ trên sai trái như thế nào, và chuyện đ.au l.òng đã kh.ông xảy ra.

Vỡ lở chuyện ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu t.ự t.ử

Người dì nuôi của Tiểu Nhiệm. Ảnh: Baijiahao

Nhiều cư dân mạng T.Q sau khi biết được câu chuyện trên đều cảm thấy cha Tiểu Nhiệm có lỗi rất lớn, khi anh ấy đã kh.ông giữ được sự bình tĩnh trong cuộc cãi vã và đẩy con trai mình tới mức quyên sinh.

Tuy nhiên cộng đồng mạng cũng nhận định, vợ của Lưu mới là k.ẻ có lỗi nhiều hơn khi cô ta L.ợi d.ụng sự non nớt trong tâm lý tình cảm của Tiểu Nhiệm để th.ỏa m.ãn cho nhu cầu của bản thân, từ đó dẫn đến B.i k.ịch đ.au l.òng này.

Theo https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/vo-lo-chuyen-ngoai-tinh-voi-di-nuoi-38-tuoi-nam-sinh-17-tuoi-nhay-lau-tu-tu-743609.html

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

TP HCM: Phát hiện chuỗi lây n h i ễ m tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc C o v i d – 1 9

Từ ca chỉ điểm, cơ q-u.a-n c.h-ứ-c năng t.r.u.y v.ế-t đ-i.ề.u t.r.a và phát hiện thêm hàng…