Trang chính Đời sống Vợ ng.ã quỵ ph.át hiện dấu chồng và bạn thân ng.oại t.ình trên ô tô

Vợ ng.ã quỵ ph.át hiện dấu chồng và bạn thân ng.oại t.ình trên ô tô

14 min read
Comments Off on Vợ ng.ã quỵ ph.át hiện dấu chồng và bạn thân ng.oại t.ình trên ô tô
0
146

Tôi ng.ã quỵ khi phát hiện dấu v.ết ng.oại t.ình của chồng và cô bạn thân tên Cúc. Cảm giá.c bị hai người thân yêu ph.ản b.ội thật đ.au đ.ớn.

Yêu nhau 8 năm, vợ chồng tôi mới quyết định kết h.ôn. Bên nhau quãng thời gian dài như vậy, tôi và chồng thấu hiểu nhau từng chân tơ kẽ tóc.

Tôi chưa bao giờ mảy may suy nghĩ việc chồng mình ra ngoài ong bướm. Niềm tin của tôi với Đức luôn là tuyệt đối. Trong hội bạn thân, tôi được tiếng là có cuộc sống viên mãn nhất. Chồng tôi luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người.

Sau 6 năm về chung một nhà, tôi lần lượt sinh 3 đứa con gái. Đức lúc nào cũng đ.ộng viên tôi đẻ thêm con cho vui cửa vui nhà.

Vợ ng.ã quỵ phát hiện dấu chồng và bạn thân ng.oại t.ình trên ô tôẢnh: D.B

Ngày trước, bố mẹ chồng tôi sinh một mình Đức. Anh nói đó là sự thiệt thòi vì suốt quãng thời thơ ấu anh kh.ông có anh, em ruột thịt chơi cùng nên giờ Đức muốn có 4 đứa con.

Con gái thứ 3 tròn một tuổi, tôi m.ang b.ầu tiếp. Lần này tôi m.ang th.ai con trai. Ông bà nội nghe tin, mừng rỡ, gửi đồ đạc, thực phẩm lên liên tục.

Những tưởng đây là tháng ngày vui nhất của tôi và gia đình nhưng cuối cùng tôi hoàn toàn bị ng.ã quỵ khi phát hiện chồng ng.oại t.ình.

Gia đình tôi ở cùng khu chung cư cao cấp với Cúc – bạn thân của tôi. Cúc độc thân, giàu có, từng trải qua vài mối tình với cá.c chàng trai ngoại quốc nhưng kết cục kh.ông đi đến đâu.

Từ ngày nhỏ, Cúc luôn là cô bạn tốt, giúp đỡ tôi rất nhiều. Hai đứa cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành. Tôi khuyên bạn sớm tìm người đàn ông phù hợp, lập gia đình. Tuy nhiên, Cúc cười b.uồn và nói, người thích cô ấy kh.ông thiếu nhưng người cô ấy yêu chỉ có một. Nghe bạn úp mở, tôi gặng hỏi xem đó là ai nhưng Cúc chưa bao giờ hé miệng lấy nửa lời. Dẫu vậy, tôi luôn chúc bạn và người đó sớm t.ổ ch.ức đám cưới.

Cá.ch đây một tuần, trời mưa, tôi lấy xe  ô tô của chồng đến trường đón cá.c con. Anh đi c.ông tá.c nửa tháng, xe vẫn để trong hầm.

Trước khi đến trường, tôi ghé qua tiệm, rửa xe cho anh. Nào ngờ, tôi phát hiện b.ao c.ao s.u dùng dở dưới gầm ghế cùng chiếc khuyên tai phụ nữ.

Linh tính có chuyện mờ ám, tôi lục tìm trong xe, xem có d.ấu h.iệu gì khả ngh.i nữa kh.ông?. Bởi tôi và chồng chưa bao giờ làm việc đó trên xe, chiếc khuyên tai kia cũng kh.ông phải của tôi.

Thật trùng hợp trên xe có cả chiếc đồng hồ tôi tặng Cúc dịp sinh nhật. Bình thường Cúc rất thích món quà đó, đi đâu cũng đeo.

Thi thoảng đi chơi cùng vợ chồng tôi, Cúc thường tự lái xe riêng, gần như kh.ông đi chung xe. Tại sao tự nhiên đồng hồ lại xuất hiện ở đây? Hàng loạt câu hỏi ngh.i vấn liên tiếp xuất hiện trong đầu tôi…

Đầu óc tôi rối bời, hụt hẫng xen lẫn t.ức gi.ận. Buổi tối, tôi sang nhà Cúc chơi. Tôi và cô ấy thân thiết đến mức, nhà của Cúc tôi có thể tự nhiên ra vào, sử d.ụng đồ đạc.

Nhìn hộp đựng đồng hồ trên bàn trang điểm tr.ống rỗng, tôi dò hỏi Cúc, xem đồng hồ để đâu, nh.ắn cô ấy muốn bảo dưỡng thì đi cùng tôi, vì tôi cũng có vài chiếc cần sửa. Cúc ngượng ngùng bảo đã vô ý r.ơi ở đâu đó, cô ấy chưa tìm được.

Trước lời nói của Cúc cùng ch.ứng c.ứ có được tôi càng khẳng định chồng tôi và cô ấy có mối qu.an h.ệ mờ ám. Tôi bí mật thuê thợ lắp chiếc camera trên xe ô tô đồng thời để nguyên ‘h.iện tr.ường’.

10 ngày sau, chồng tôi trở về, đi làm bình thường. Cá.ch một ngày, tôi lén xuống hầm lấy thẻ nhớ camera lên kiểm tra.

Xem hình ảnh chồng mình và cô bạn thân tình tứ trên xe ô tô, tôi muốn tung hê hết tất cả. Cảm giá.c bị hai người thân yêu ph.ản b.ội thật đ.au đ.ớn, như ch.ế.t đi sống lại.

Giờ tôi nên làm gì đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Vietnamnet

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đ.òi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu: Vừa nh.ập v.iện đ.iều tr.ị, ‘ng.ười bấm nút h.ẹn h.ò’ tận tình ch.ăm s.óc

Anh Nam cho biết, Thùy Dương vừa b.ị t.ai n.ạn phải nh.ập v.iện. Anh mong làn sóng dư luận…