Trang chính Cộng đồng mạng Vô tình lọt vào ảnh, chàng c.ảnh s.át vô tình khiến chị em đòi ‘rụng trứng’

Vô tình lọt vào ảnh, chàng c.ảnh s.át vô tình khiến chị em đòi ‘rụng trứng’

7 min read
Comments Off on Vô tình lọt vào ảnh, chàng c.ảnh s.át vô tình khiến chị em đòi ‘rụng trứng’
1
509

Trên các diễn đàn trai đẹp, hình ảnh chàng hot boy c.ảnh s.át tại Đà Nẵng đang được chia sẻ chóng mặt.

Mới đây, nhiều diễn đàn về trai đẹp trên FB rầm rộ chia sẻ hình ảnh một anh chàng c.ảnh s.át đang đứng dụi mắt trước cửa ngân hàng kèm dòng trạng thái: “Vào ngân hàng chuyển tiền mà cứ bị ngẩn ngơ kh.ông chịu gửi xe ạ”.

Anh chàng hot boy c.ảnh s.át trong hình có dáng người cao, giầy, mái tóc xoắn bồng bềnh, và khuôn mặt cực giống các nam thần thanh xuân vườn trường trong phim ngôn tình T.Q.

Góc nghiêng của chàng c.ảnh s.át cũng khiến bao thiếu nữ điêu đứng. Bên dưới phần bình luận, nhiều cô gái vứt hết “liêm sỉ”, khen ngợi anh chàng kh.ông tiếc lời. “Đã đẹp trai lại còn mặc cảnh phục, đúng là kh.ông chê vào đâu được mà.”, “Anh công an ơi đến b.ắt em này, em nguyện cả đời bị anh “xích”” – Dân mạng hài hước bình luận.

Rất nhanh sau đó, trang cá nhân của chàng c.ảnh s.át điển trai đã được dân mạng tìm ra. Được biết, anh chàng có tên An Khang, đến từ Đà Nẵng.

Sau khi những bức ảnh chụp lén được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, lượng người theo dõi An Khang cũng tăng lên liên tục, chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đáng tiếc, nam thần mặc cảnh phục là hoa đã có chủ. Bạn gái anh chàng cũng sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, xứng đáng là cặp đôi “kim đồng ngọc nữ”.

Dù biết Khang đã có người yêu nhưng trên trang cá nhân của anh chàng vẫn ngập tràn bình luận của dẫn mạng, đặc biệt là phái nữ. Thậm chí nhiều người còn vứt hết liêm sỉ tuyên bố “đập chậu c.ướp hoa” khiến anh chàng dở khóc dở cười.

Nhiều người cũng tinh ý nhận ra những bức hình chụp lén anh chàng lại được chính bạn gái chụp lại rồi chia sẻ vui trên mạng xã hội, kh.ông ngờ bạn trai lại n.ổi tiếng nhanh chóng như vậy.

Chàng hot boy Đà Nẵng có góc nghiêng khiến bất kỳ chị em nào cũng phát mê.

Xem thêm clip: c.ảnh s.át Việt Nam toàn là cực phẩm // Ngắm trai đẹp – Nguồn: Youtube

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Pha Lê và hàng loạt giới nghệ sĩ kh.ông ngủ được vì đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột đối xử tệ trước khi mất?

Dù kh.ông nói rõ về câu chuyện mình đang đề cập, nhưng nhiều người cũng nhận ra Pha Lê đan…