Trang chính Cộng đồng mạng Vô tình thấy shipper ngồi trước hẻm ăn cơm, ng.ười ph.ụ n.ữ có hành đ.ộng t.ình c.ảm, nhưng đôi tay anh kh.iến c.ô “c h ế t sững”

Vô tình thấy shipper ngồi trước hẻm ăn cơm, ng.ười ph.ụ n.ữ có hành đ.ộng t.ình c.ảm, nhưng đôi tay anh kh.iến c.ô “c h ế t sững”

8 min read
Comments Off on Vô tình thấy shipper ngồi trước hẻm ăn cơm, ng.ười ph.ụ n.ữ có hành đ.ộng t.ình c.ảm, nhưng đôi tay anh kh.iến c.ô “c h ế t sững”
0
1,200


Đôi b.àn tay đặc biệt ấy của anh shipper, nhìn vào mà xót xa!

Từ 0h ngày 23/8, cá.c shipper c.ô.ng nghệ tại thành phố Thủ Đức và cá.c quận huyện: 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chá.nh, Hóc Môn của thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải tạm dừng hoạt đ.ộng. Tại cá.c quận khá.c, shipper được hoạt đ.ộng nội quận, kh.ô.ng được ch.ạy liên quận, huyện.

Sao chép

Nhiều shipper đã tranh thủ ch.ạy nốt vài chuyến cuối, khá.ch hàng cũng tranh thủ mua một số vật d.ụng thiết yếu để kh.ô.ng ra đường trong thời gian siết chặt giãn cá.ch x.ã h.ội. Trong một c.lip ngắn được ghi l.ại trưa 22/8, một ph.ụ n.ữ đang sống tại quận Gò Vấp đã kể mẩu chuyện nhỏ về anh shipper m.ình vô tình gặp, khi anh đang nghỉ ngơi giữa những chuyến giao hàng.

Chằng là, trưa đó, sau khi đi mua thuốc về, ch.ị thấy anh shipper giao đồ cho nhà đ.ầu hẻm. Xong việc, anh ngồi ngay bóng mát trước cửa để ăn v.ội hộp cơm. Thấy thương quá, ch.ị múc một ly canh bí hầm x.ương, có lẽ g.ia đ.ình vừa nấu xong, mang ra tặng anh.


Quà tặng b.ất ng.ờ từ ng.ười ph.ụ n.ữ xa lạ có lẽ kh.iến anh shipper hơi b.ối rối. (Ảnh c.ắt từ c.lip)

Khi được đưa ly canh, anh shipper đang ngồi nhai cơm khô, chiếc khẩu trang y tế đặt trên đ.ùi. Anh có vẻ b.ất ng.ờ, khựng l.ại vài giây r.ồi mới đứng lên, vui vẻ đón nh.ận. ng.ười ph.ụ n.ữ sau đó nhanh ch.óng rời đi, rất đúng t.inh th.ần giãn cá.ch. ch.ị cũng khá tinh tế khi đã để canh vào trong ly giấy, để anh shipper ăn xong có thể bỏ vào thùng rá.c mà kh.ô.ng cần tìm ch.ị để trả l.ại hộp.

Hành đ.ộng dễ thương của ng.ười ph.ụ n.ữ được dân m.ạng đ-á.n.h giá rất cao: “Giá trị của hành đ.ộng đó, có tiền cũng kh.ô.ng mua được!”. Nhưng điều kh.iến bản thân ch.ị và cả những ng.ười xe.m c.lip cảm thấy “sững s.ờ” hơn cả, chính là đôi bản tay của anh shipper.

Đôi tay ấy chia rõ làm 2 phần, một bên đen đúa, do tiếp xúc với nắng quá nhiều, quá lâu, phần được che ch.ắn thì trắng hơn hẳn. Đó là đôi b.àn tay rắn rỏi, đ.á.ng quý của một ng.ười lao đ.ộng hăng s.ay của một nghề cũng nhiều áp lực và hữu ích.


Đôi b.àn tay của anh shipper kh.iến nhiều ng.ười xúc đ.ộng.

– Nhìn b.àn tay anh là biết cực cỡ nào. Thương quá đôi b.àn tay c-h.á.y nắng. b.àn tay ch.ồng m.ình cũng như vậy.

– Nhìn đôi tay, tôi đoá.n anh shipper phải thuộc hạng “kim cương” r.ồi! Mai mốt nghỉ một thời gian, Sài Gòn ổn m.ình l.ại t.iếp t.ục c.ô.ng việc, anh nhé!

– Ai mua hàng hay kỳ kèo tiền ship thì hãy nhìn cảnh ng.ười ta cực khổ mà bớt bớt l.ại. Cảm ơn cá.c anh, những ngày này đã xuôi ngược giao hàng cho mọi ng.ười!

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Một gia đình “cầu cứu” xin tiếp tế thực phẩm, cán bộ xuống thăm thấy tủ lạnh ngập thức ăn, gạo, sữa đầy trong kho

Trong video, có thể thấy gia đình nọ đã lộ ra việc không thực sự khó khăn như trình bày tr…