Trang chính Thể thao Vòng loại World Cup: Tuyển Việt n.am th.ắng đậm Indonesia, tiếp đà bất bại đ.á.ng kinh ng.ạc

Vòng loại World Cup: Tuyển Việt n.am th.ắng đậm Indonesia, tiếp đà bất bại đ.á.ng kinh ng.ạc

7 min read
Comments Off on Vòng loại World Cup: Tuyển Việt n.am th.ắng đậm Indonesia, tiếp đà bất bại đ.á.ng kinh ng.ạc
0
117

Đội tuyển Việt n.am giành ch.iến th.ắng ngay trên sân khá.ch trước Indonesia để t.iếp t.ục cạnh tranh ngôi đ.ầu bảng G vòng loại World Cup 2022.

Kết quả: Indonesia 1-3 Việt n.am

Ghi b.àn: b.achdim (84′) – Duy Mạnh (26′), Quế Ngọc Hải (55′), Tiến Linh (61′)

So với trận th.ắng Malaysia, đội tuyển Việt n.am chỉ có hai sự thay đổi trong đội hình xuất phát khi đ.ối đ.ầu Indonesia. Kh.ô.ng giống như t.iết l.ộ trước trận, HLV Park Hang Seo kh.ô.ng b.ố trí Quang Hải đ.á thay vị trí của Tuấn Anh mà chọn Đức Huy đ.á chính. c.ô.ng Phượng được cất trên ghế dự b.ị để nhường chỗ cho Tiến Linh.

Indonesia chủ đ.ộng chơi qu.yết l.iệt, thiết lập thế phòng ngự phản c.ô.ng theo phong cá.ch quen thuộc của HLV Simon McMene.my. Nhà cầm quân ng.ười Scotland đưa ra sân cầu thủ nhập tịch gốc Brazil Otavio Dutra, ng.ười đã bật kh.óc khi lần đ.ầu tiên hát quốc ca trong màu áo đội tuyển xứ vạn đảo.

Tuyen Viet n.am thang dam Indonesia, tiep da b.at b.ai dang kinh ngac hinh anh 1

Đội tuyển Việt n.am đ.á.nh bại Indonesia ngay trên sân khá.ch.

Tuy nhiên chính hậu vệ 34 t.uổi có chiều cao 1m90 l.ại kh.ô.ng thể ngăn cản Đoàn Văn Hậu bật cao đ.á.nh đ.ầu trong tình huống ph.ạt góc ở phút 26. Một hậu vệ Indonesia lăn xả bọc lót nhưng Đỗ Duy Mạnh có mặt rất đúng lúc để đưa bóng vào lưới, mở tỉ số cho đội tuyển Việt n.am.

Cá.c học trò của HLV Park Hang Seo k.iểm s.oát thế trận, chơi chậm rãi và kh.ô.ng t.ấn c.ô.ng áp đảo nhưng luôn sẵn sàng tăng t.ốc để uy h.iếp đối phương. Với hai pha bóng như vậy, đội tuyển Việt n.am sớm “kết liễu” đối thủ ở đ.ầu hiệp hai.

Đỗ Hùng Dũng đột phá tạo ra quả ph.ạt đền để Quế Ngọc Hải nhân đôi cá.ch biệt ở phút 55. Vài phút sau, cơ hội được trao cho Tiến Linh trong pha lên bóng chỉ có đúng một đường chuyền và tiền đạo này bình tĩnh sút t.ung lưới Indonesia.

Đội tuyển Việt n.am có một chút m.ất tập trung ở cuối trận để Irfan b.achdim rút ngắn tỉ số xuống 1-3 cho Indonesia. Dù vậy cá.c học trò của HLV Park Hang Seo đủ t.ỉnh t.áo để kh.ô.ng đ.á.nh r.ơi ch.iến th.ắng.

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sau thất bại, NHM nước nhà vẫn nồng nhiệt chào đón U23 Việt Nam trở về trong tình yêu

Lặng lẽ trở về Việt Nam sau thất bại ở VCK U23 châu Á 2020, HLV Park và các học trò vẫn nh…