Trang chính Kinh doanh VPBank ủng hộ 5 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng

VPBank ủng hộ 5 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng

7 min read
Comments Off on VPBank ủng hộ 5 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng
0
66

Tính riêng số tiền mặt mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống dịch Covid-19 từ tháng 3 tới nay đã lên tới 20 tỷ đồng.

VPBank ủng hộ 5 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng

Chính quyền và người dân Đà Nẵng đang quyết liệt khoanh vùng, xử lý và hạn chế sự lây lan của bệnh dịch Covid-19, vừa chữa trị cho người bệnh, vừa đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dân. Nhiều doanh nghiệp, ngân hàng đã ủng hộ tiền mặt và quà tặng để góp sức cùng Đà Nẵng chống lại dịch bệnh.

Mới nhất, ngày 5/8, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết vừa ủng hộ 5 tỷ đồng cho Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng để mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng và cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân Covid-19 và hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện nói riêng và của Thành phố Đà Nẵng nói chung.

Trước đó, trong tháng 3- tháng 5/2020, VPBank và Công ty con FeCredit cũng đã chuyển 15 tỷ đồng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đơn vị chức năng có liên quan như Bộ Y Tế, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ dịch bệnh Covid đối với cộng đồng.

Như vậy, tính riêng số tiền mặt mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống dịch đã lên tới 20 tỷ đồng.

Lãnh đạo VPBank cho biết, ngân hàng hy vọng và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp và người dân cả nước, Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung nhất định sẽ chiến thắng đại dịch, để đất nước sớm hồi sinh, phục hồi kinh tế, ổn định xã hội và tiếp tục trở thành điểm sáng của toàn cầu trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Trước đó các ngân hàng gồm BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank và MB mỗi ngân hàng cũng ủng hộ 5 tỷ đồng cho Đà Nẵng trong công tác chống lại dịch bệnh còn Ngân hàng SHB cùng với các công ty của bầu Hiển ủng hộ 6,1 tỷ đồng, trong đó riêng ngân hàng ủng hộ 2 tỷ.

Theo Nhịp sống kinh tế

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Vingroup âm thầm xây app VinShop, tiến quân vào miếng bánh lớn nhất của thị trường bán lẻ mang tên bách hóa?

Th.ông tin trên một số diễn đàn đang đặt ra nghi vấn Vingroup sẽ cho ra mắt ứng dụng VinSh…