Trang chính Pháp luật Vụ chồng châm lửa th.iêu ch.ế.t cả nhà 4 người: Đau lòng hai vợ chồng cãi nhau cho đến lúc gần tắt thở

Vụ chồng châm lửa th.iêu ch.ế.t cả nhà 4 người: Đau lòng hai vợ chồng cãi nhau cho đến lúc gần tắt thở

12 min read
Comments Off on Vụ chồng châm lửa th.iêu ch.ế.t cả nhà 4 người: Đau lòng hai vợ chồng cãi nhau cho đến lúc gần tắt thở
0
218

Trong chuyến xe chuyển viện xuống bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, vợ chồng K’Nh. vẫn cố nhiếc móc, cãi nhau. Để rồi, đến khi tắt thở, những oán hận giữa hai vợ chồng vẫn chưa được xóa bỏ, chỉ thương hai con thơ ch.ế.t oan uổng bởi sự nông n.ổi của người cha.

Liên quan đến vụ chồng châm lửa th.iêu ch.ế.t cả nhà 4 người ở tổ dân phố 1C, thị trấn Đà Tẻh, huyện Đà Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, PV báo Người Đưa Tin có dịp nghe được những lời tâm sự của chị S., ngụ huyện Đà Tẻh – là chị ruột của anh K’Nh., SN 1997, ngụ thị trấn Đà Tẻh, người chồng châm lửa th.iêu ch.ế.t vợ và 2 con nhỏ.

Vụ chồng châm lửa th.iêu ch.ế.t cả nhà 4 người: Đau lòng hai vợ chồng cãi nhau cho đến lúc gần tắt thở - Ảnh 1.

Bốn cỗ Qu.an t.ài nằm cạnh nhau trong đám t.ang đẫm lệ.

Theo chị gái của K’Nh., em trai của chị được 22 tuổi, người vợ tên Tô Thị H. đã 34 tuổi. Hai vợ chồng K’Nh. có 2 con còn rất nhỏ, một bé sinh năm 2017, một bé sinh năm 2019.

“Lý do cãi nhau thường ngày của vợ chồng K’Nh. rất vụn vặt. Tối hô.m xảy ra vụ việc, tức ngày 10/12, vợ chồng K’Nh. tiếp tục cãi nhau như mọi ngày. Thế nên, kh.ông ai để ý, cho đến khi xảy ra sự việc, mọi người kh.ông kịp cứu cả nhà K’Nh..

Mặc dù, ở căn phòng kế bên, người chị dâu nghe tiếng ch.ửi nhau và cũng nghĩ chuyện bình thường của mọi ngày. Vợ chồng K’Nh. kh.ông la hét, chỉ có tiếng cãi nhau nho nhỏ.

Đến khi bình xăng n.ổ tung, người chị dâu mới hốt hoảng gọi điện cho người thân. Đồng thời, chị ấy cầu cứu mọi người nhưng cửa phòng đóng chặt.

Mọi người phá cửa vô thì bé con gái lớn ch.ế.t g.ục ngay cửa. Ba người còn lại ch.áy đen. Dù ch.áy đen nhưng vợ chồng K’Nh. vẫn hết sức tỉnh táo.

“Nghe tin, tôi chạy đến nhà em trai thì một cảnh tượng b.àng h.oàng, cháu gái lớn đã ch.ế.t, cháu nhỏ và vợ chồng K’Nh. được đưa đi bệnh viện.

Chúng tôi đưa cả hai vào bệnh viện Bảo Lộc, hai đứa vẫn còn cãi nhau. Đến khi lên cùng một xe cấp cứu để chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, hai đứa vẫn tiếp tục cãi cho đến khi tắt thở.

Tôi kh.ông biết chúng nó kh.ông hài lòng gì về nhau, có khúc mắc gì mà cãi nhau từ ngày này qua ngày khác, đến khi sắp ch.ế.t vẫn còn chưa hiểu chuyện.

Thương cho các cháu của tôi, còn nhỏ dại mà ch.ế.t oan chỉ bởi cha mẹ cạn nghĩ”, chị S., chị gái của K’Nh khóc nức nở kể lại sự việc.

Vụ chồng châm lửa th.iêu ch.ế.t cả nhà 4 người: Đau lòng hai vợ chồng cãi nhau cho đến lúc gần tắt thở - Ảnh 2.

Căn phòng ch.áy đen sau vụ chồng châm lửa th.iêu cả nhà.

Cả nhà em trai đều mất, người chị gái phải đứng ra lo liệu ma chay. Tội thay, người chị này rất nghèo, phải vay mượn khắp nơi.

“Khi sắp tắt thở, K’Nh. nói với tôi: “Em thương chị nhất!”. Tôi mới hỏi: “Em thương chị sao em lại làm chị khổ”. Em ấy x.in l.ỗi tôi và mong kiếp sau vẫn được làm em trai của tôi”, chị S. lại khóc trong đ.au đ.ớn.

Trước đó, ông Nguyễn Minh Tánh, Phó ch.ủ t.ịch UBND thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng x.ác nhận, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ h.ỏa h.oạn khiến 4 người t.ử v.ong.

Theo th.ông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 19h45 tối 10/12 tại căn nhà của anh K’Nh ở tổ dân phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh. Vụ việc khiến 4 người trong gia đình K’Nh. th.iệt m.ạng.

Cụ thể, cháu Ka M.T. (SN 2017) t.ử v.ong tại chỗ. Ba người còn lại bị bỏng nặng và qu.a đ.ời trên đường đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào sáng 11/12 gồm: K’Nh., chị Tô Thị H. (vợ anh K’Nh.) và cháu Ka T.N. (SN 2019, con út của K’Nh.).

Theo đ.iều tr.a ban đầu, cơ quan công an x.ác định, sau khi uống r.ượu và về nhà, K’Nh. và vợ đã xảy ra m.âu th.uẫn. Trong cơn t.ức gi.ận, K’Nh. đã sử dụng xăng để th.iêu cả gia đình.

Theo Người đưa tin

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên vác đao đi “hỗn chiến” ở Đà Nẵng

Cho rằng em trai bị đ.ánh, nam thanh niên ở Đà Nẵng đã rủ đồng bọn mang theo đao, d.ao nhọ…