Trang chính Kinh doanh Vụ chủ quán thịt nướng n.ổi tiếng Chùa Láng ch.ửi bới shipper: Cửa hàng tạm đóng cửa trên ứng dụng giao đồ, khách hàng vẫn tấp nập đến ăn trực tiếp

Vụ chủ quán thịt nướng n.ổi tiếng Chùa Láng ch.ửi bới shipper: Cửa hàng tạm đóng cửa trên ứng dụng giao đồ, khách hàng vẫn tấp nập đến ăn trực tiếp

16 min read
Comments Off on Vụ chủ quán thịt nướng n.ổi tiếng Chùa Láng ch.ửi bới shipper: Cửa hàng tạm đóng cửa trên ứng dụng giao đồ, khách hàng vẫn tấp nập đến ăn trực tiếp
0
355

Trước tâm điểm thị phi đang lan truyền trên mạng xã hội, hiện quán thịt nướng H.Đ phố Chùa Láng (Hà Nội) vẫn khá đông khách ra vào, người dân cho biết chủ quán là nam thanh niên trẻ tuổi.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền vụ lùm xùm về quán thịt nướng H.Đ. tại Chùa Láng (Hà Nội) có hành động ch.ửi mắng shipper do kh.ông mặc đồng phục của đơn vị vận chuyển khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Theo th.ông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng, một nam shipper kh.ông mặc áo đồng phục của ứng dụng gọi đồ ăn nên đã bị thu ngân của quán từ chối cho nhận hàng. Sau đó, anh này đã ra ngoài cửa nói với các đồng nghiệp khác đang đợi đồ thì được cho mượn áo để khoác lên.

Vụ chủ quán thịt nướng n.ổi tiếng Chùa Láng ch.ửi bới shipper: Cửa hàng tạm đóng cửa trên ứng dụng giao đồ, khách hàng vẫn tấp nập đến ăn trực tiếp - Ảnh 1.

(Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, người đàn ông mặc áo màu đen (người góc trái ảnh – được cho là chủ quán) lại có thái độ gay gắt, lớn tiếng ch.ửi bới, đe d.ọa. Thậm chí, người này còn xưng m.ày, t.ao,… với shipper kh.ông mặc đồng phục.

Sau khi đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải lên MXH, rất đông người dùng mạng đều thể hiện sự ph.ẫn n.ộ với thái độ của nam chủ quán, đồng thời đ.ánh giá 1* trên fanpage cũng như ứng dụng giao đồ Now. Trước làn sóng phản ứng gay gắt của CĐM, hiện quán thịt xiên nướng H.Đ. đã th.ông báo đóng cửa tạm dừng bán trên ứng dụng Now đến ngày 18/1.

Vụ chủ quán thịt nướng n.ổi tiếng Chùa Láng ch.ửi bới shipper: Cửa hàng tạm đóng cửa trên ứng dụng giao đồ, khách hàng vẫn tấp nập đến ăn trực tiếp - Ảnh 2.

Quán tạm dừng bán trên ứng dụng Now đến ngày 18/1 (Ảnh chụp màn hình)

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc trên, chúng tôi đã đến quán thịt xiên nướng H.Đ. vào khoảng 12h trưa ngày 12/1. Tại đây quán vẫn kinh doanh bình thường, lượng khách ra vào quán tấp nập, đông đúc. Có thời điểm do khách quá đông, khách hàng mua mang về phải đứng đợi dưới lòng đường.

Tại quầy tầng 1 của cửa hàng H.Đ. có khoảng từ 6 – 7 nhân viên đang phục vụ khách hàng nhưng khi hỏi về vụ việc xảy ra ngày hô.m qua thì mọi người đều kh.ông nắm được. Quản lý và chủ cửa hàng cũng được cho biết là kh.ông có mặt tại quán.

Vụ chủ quán thịt nướng n.ổi tiếng Chùa Láng ch.ửi bới shipper: Cửa hàng tạm đóng cửa trên ứng dụng giao đồ, khách hàng vẫn tấp nập đến ăn trực tiếp - Ảnh 3.Vụ chủ quán thịt nướng n.ổi tiếng Chùa Láng ch.ửi bới shipper: Cửa hàng tạm đóng cửa trên ứng dụng giao đồ, khách hàng vẫn tấp nập đến ăn trực tiếp - Ảnh 3.

Quán thịt nướng H.Đ vẫn khá đông khách sau vụ lùm xùm

Chia sẻ với chúng tôi, một người dân cạnh cửa hàng cho biết, quán thịt xiên nướng H.Đ. thường ngày rất đông khách, chỉ hoạt động với một số khung giờ nhất định trong ngày. Về vụ việc nghi vừa xảy ra tại đây có thể do diễn biến quá nhanh nên nhiều người dân xung quanh kh.ông nắm được.

Chủ quán là người rất trẻ, cũng ít khi mọi người thấy. Quán khá đông nhân viên, sau áo mỗi nhân viên đều có khẩu hiệu có vẻ rất thân thiện“, một người dân cho biết.

Dưới đây là nguyên văn th.ông tin lan truyền về vụ việc gây xôn xao trên mạng xã hội:

Xin phép các admin và các review-er! Video và hình ảnh trong bài viết này kh.ông nhắc đến đồ ăn nhưng liên quan cực lớn đến cung cách làm việc của một quán hiện đang khá hot. Rất mong admin duyệt bài để cho các anh/chị/em được thấy bộ mặt thật của chủ quán ạ!

Câu chuyện của một anh shipper vào quán thịt xiên nướng hiện đang rất hot ở khu Chùa Láng lấy đơn để giao cho khách. Sau khi bị nhân viên thu ngân từ chối order vì kh.ông mặc áo đồng phục, anh ra kể với những đồng nghiệp rằng quán kh.ông cho lấy đơn thì có 1 anh đồng nghiệp thừa 1 chiếc áo đồng phục để trong cốp xe mang ra cho anh kia mượn để vào order đơn bình thường.

Những tưởng câu chuyện như thế là xong, vì thực chất anh shipper kh.ông mang áo đồng phục là sai với công ty chứ kh.ông hề ảnh hưởng gì tới quán thịt xiên, thì sau đó một anh áo đen đứng ở cửa quán thu tiền (nghe nói là chủ quán) đã ra chỉ tay vào mặt 2 anh shipper và lăng mạ, ch.ửi bới, nói giọng hống hách xưng “bố, m.ày, t.ao” với các anh shipper.

Thậm chí, trong đó có cả người lớn tuổi can ngăn và anh shipper đã rất biết lỗi nhưng anh ta vẫn ch.ửi và d.ọa: “m.ày đối phó với t.ao làm gì, t.ao cũng làm công ăn lương mà. Còn nếu m.ày kh.ông nói (ý là xin) được thì cancel đi. m.ày cho nó mượn (áo) bố cancel (đơn) của m.ày.”

Mặc cho các anh shipper kh.ông quản ngại trời nắng gió hay mưa bão xếp hàng có khi cả tiếng đồng hồ mới lấy được đồ để giao được đến tay cho khách!

Còn nhớ những ngày đầu thành lập quán, kh.ông thể phủ nhận đầu óc của chủ quán rất tài giỏi và nhờ có lộc ông trời ban, nhưng càng kh.ông thể phủ nhận rằng bàn tay của các anh shipper đã giúp quán mang những đơn hàng đến tay khách hàng, đó là 1 sự giúp sức kh.ông hề nhỏ. Đáp lại điều đó, chủ quán thường xuyên mang hoa quả ra tận cửa mời các anh shipper giữa cái trời nắng hơn 40 độ và cái tiết trời 8 độ C ở Hà Nội để cảm ơn. Chỉ sau một thời gian ngắn, đồng hành cùng sự thành công đi lên lại là những hành động khinh thường, thái độ hách dịch và kh.ông tôn trọng shipper như trong clip!

Theo KENH14

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: “Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!”

“Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh “thật đó”. Các bạn có …