Trang chính Thời sự Vụ cô gái livestream khoe trốn cách ly: Mẹ và em trai tình nguyện cách ly tại trung tâm y tế

Vụ cô gái livestream khoe trốn cách ly: Mẹ và em trai tình nguyện cách ly tại trung tâm y tế

6 min read
Comments Off on Vụ cô gái livestream khoe trốn cách ly: Mẹ và em trai tình nguyện cách ly tại trung tâm y tế
0
270

Theo th.ông tin từ Trung tâm y tế Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngày 27/2 mẹ và em của cô gái livestream khoe “trốn cách ly” khi từ vùng dịch COVID-19 tại Daegu (Hàn Quốc) trở về Việt Nam th.ông qua sân bay Tân Sơn Nhất cũng đã được cách ly theo dõi.

Mới đây, sự việc cô gái N.T.T lên mạng khoe việc trốn cách ly khi từ vùng dịch COVID-19 ở Daegu, Hàn Quốc về Việt Nam th.ông qua sân bay Tân Sơn Nhất đã khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt.

Theo th.ông tin trên báo Thanh niên, ngay sau khi bị dân mạng ném đá dữ dội, sáng 26/2, cô T. đã đến Bệnh viện đa khoa Bình Dương để kiểm tra y tế và có sức khỏe bình thường. Sau đó, T. xin tự nguyện cách ly tại trung tâm cách ly tập trung ở Trường Quân sự tỉnh Bình Dương.

Vụ cô gái livestream khoe trốn cách ly: Mẹ và em trai tình nguyện cách ly tại trung tâm y tế - Ảnh 1.Vụ cô gái livestream khoe trốn cách ly: Mẹ và em trai tình nguyện cách ly tại trung tâm y tế - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái livestream khoe việc trốn cách ly trước đó

Đồng thời, bác sĩ Đỗ Việt Hùng, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An (Bình Dương) cho biết cùng thời điểm cô T. đi cách ly, Trung tâm y tế Dĩ An đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành phun khử trùng bán kính 200 m tại nơi cô T. đã ở cùng với mẹ và em.

Vụ cô gái livestream khoe trốn cách ly: Mẹ và em trai tình nguyện cách ly tại trung tâm y tế - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, theo th.ông tin mới nhất trên báo Lao động, ngày 27/2, Trung tâm y tế Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã thực hiện cách ly 14 ngày với mẹ và em trai của N.T.T.

Cô T. sau khi từ sân bay về đã ở qua đêm trong nhà với mẹ và em trai. Hai người này tình nguyện cách ly để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng. Hiện, 2 người này đều có sức khỏe bình thường.

Bên cạnh đó, theo Sở Y tế Bình Dương, hiện Sở cũng vừa ban hành công văn khẩn yêu cầu các đơn vị y tế của địa phương thực hiện cách ly 14 ngày và thực hiện theo dõi ít nhất 7 ngày đối với những người từ Hàn Quốc và từ các vùng khác có dịch về Bình Dương.

http://nhipsongviet.toquoc.vn/vu-co-gai-livestream-khoe-tron-cach-ly-me-va-em-trai-tinh-nguyen-cach-ly-tai-trung-tam-y-te-22020272145651718.htm

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 10.000 nhân viên Vietnam Airlines phải ngừng việc

Cũng như các hãng hàng kh.ông khác, Vietnam Airlines đang đối mặt với những thách thức sốn…