Trang chính Pháp luật Vụ cô gái trẻ bị đ.ánh d.ã m.an suốt 2 giờ: Lộ mối qu.an h.ệ thực sự giữa g.ã xăm trổ và n.ạn nh.ân

Vụ cô gái trẻ bị đ.ánh d.ã m.an suốt 2 giờ: Lộ mối qu.an h.ệ thực sự giữa g.ã xăm trổ và n.ạn nh.ân

14 min read
Comments Off on Vụ cô gái trẻ bị đ.ánh d.ã m.an suốt 2 giờ: Lộ mối qu.an h.ệ thực sự giữa g.ã xăm trổ và n.ạn nh.ân
0
520

Trường và L có qu.an h.ệ tình cảm yêu đương với nhau. Mối qu.an h.ệ của Trường và L bị mẹ ruột của Trường phản đối kịch liệt nhưng cả hai vẫn đến với nhau…

Liên quan đến vụ việc một cô gái bị g.ã đàn ông xăm trổ đ.ánh đập và giam hãm trong nhà suốt 2h đồng hồ tại thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái), ngày 27/6, Công an thị xã Nghĩa Lộ cho biết đơn vị đã đ.iều tr.a, làm rõ nguyên nhân v.ụ á.n; ra quyết định khởi tố v.ụ á.n, khởi tố bị can đối với Vũ Viết Trường (SN 1993, trú tại tổ 8, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) về h.ành v.i cố ý gây th.ương t.ích.

Vũ Viết Trường.

Trước đó, từ đơn trình báo của người bị hại, ngày 12/6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghĩa Lộ ra Quyết định trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Yên Bái giám định x.ác định tỷ lệ tổn thương cơ thể của n.ạn nh.ân H.T.L về việc bị Vũ Viết Trường đ.ánh.

Tại bản kết luận giám định th.ương t.ích số: 78/TCT, ngày 22/6 của Trung tâm Pháp y tỉnh Yên Bái kết luận dấu hiệu chính: Tỷ lệ tổn thương cơ thể của L. tại thời điểm giám định là 2%.

Quá trình làm việc tại Cơ quan đ.iều tr.a, Trường đã khai nhận toàn bộ hành v.i ph.ạm tội của bản thân. Trong v.ụ á.n này, mặc dù tỷ lệ tổn thương cơ thể của L. là dưới 11% nhưng h.ành v.i cố ý gây th.ương t.ích của Trường có tính chất c.ôn đ.ồ.

Căn cứ Điều 36 và Điều 179 Bộ luật Tố tụng h.ình s.ự, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghĩa Lộ ra Quyết định khởi tố bị can số 32 ngày 26/6/2020 đối với bị can Trường về h.ành v.i cố ý gây th.ương t.ích.

Theo vụ việc, vào đầu tháng 6/2020, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh người thanh niên cởi trần, trên người có nhiều vết xăm trổ, đ.ánh đập cô gái trẻ một cách rất tàn độc.

Kh.ông chỉ dừng lại ở việc giật tóc, t.át và đ.ấm vào mặt của n.ạn nh.ân, người thanh niên còn quăng quật cô gái trong phòng…, mặc cho n.ạn nh.ân gào khóc, v.an x.in.

Theo nội dung của đoạn clip thì cô gái tên là H.T.L (SN 1998, trú tại xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) đã bị Vũ Viết Trường h.ành h.ung, nguyên nhân là do gh.en tuông…

g.ã xăm trổ đã đ.ánh d.ã m.an cô gái suốt 2 giờ. Hình cắt từ clip

Sau khi x.ác minh vụ việc, căn cứ vào các tài liệu thu thập được và l.ời kh.ai của người bị hại đã đ.iều tr.a, làm rõ v.ụ á.n.

Theo đó, trên Công an nhân dân đưa tin, khoảng 2 tháng trước, Trường và L có qu.an h.ệ tình cảm yêu đương với nhau. Mối qu.an h.ệ của Trường và L bị mẹ ruột của Trường phản đối kịch liệt nhưng cả hai vẫn đến với nhau…

23h30 phút ngày 31/5, sau khi uống r.ượu tại khách sạn Hoàng Long thuộc phường Trung Tâm, Trường gọi điện thoại cho người yêu nhưng L kh.ông nhấc máy. Trường tiếp tục gọi điện cho đến khi L phải nghe máy…

Khoảng 15 phút sau thì L nhấc máy và cho Trường biết rằng L đang ở cùng nhóm bạn tại quán karaoke Hè Phố thuộc phường Trung Tâm.

Khi biết th.ông tin trên, Trường vội lao đến quán karaoke Hè Phố. Khi nhìn thấy Trường, đám thanh niên trong quán bỏ về.

L đi về cửa hàng bán quần áo “Hương Giang” số nhà 394 đường Hoàng Liên Sơn thuộc tổ 4, phường Trung Tâm của chị gái là Hoàng Hương Giang (SN 1997, tạm trú tại địa chỉ trên) (Giang đi du lịch nhờ L trông nhà).

Tại đây, giữa Trường và L xảy ra m.âu th.uẫn về chuyện tình cảm. Trong lúc lời qua tiếng lại, Trường đã ch.ửi L; đồng thời dùng tay, chân đ.ánh vào vùng đầu, vùng mặt L và dùng ghế ném vào vùng đầu của L nhưng n.ạn nh.ân đã dùng tay đỡ được.

L khóc lóc v.an x.in nhưng Trường tiếp tục dùng tay, chân đ.ánh vào người L. Sau đó, đ.ối t.ượng rút hệ thống camera an ninh tại đó rồi tiếp tục dùng tay, chân đ.ánh vào người L cho đến khoảng 2h ngày 1/6.

Trường chỉ dừng tay khi anh Hoàng Hùng Anh (SN 2001, trú tại xã Bình Thuận, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đi đến cửa hàng quần áo… n.ạn nh.ân L sau đó đã được anh Hùng Anh đưa xuống Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ để khám và điều trị.

create

K.N (t/h) / Giadinh.net.vn

Nguồn: http://m.giadinh.net.vn/phap-luat/vu-co-gai-tre-bi-danh-da-man-suot-2-gio-lo-moi-quan-he-thuc-su-giua-ga-xam-tro-va-nan-nhan-20200628073732011.htm

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng bị bệnh ung thư, được đề nghị giảm nhẹ trách nhiệm h.ình s.ự

Theo Cơ quan đ.iều tr.a, bị can Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương có các bệnh lý …