Trang chính Giáo dục Vụ nam sinh làm 4 nữ sinh m.ang th.ai: CA th.ông tin nóng

Vụ nam sinh làm 4 nữ sinh m.ang th.ai: CA th.ông tin nóng

8 min read
Comments Off on Vụ nam sinh làm 4 nữ sinh m.ang th.ai: CA th.ông tin nóng
0
246

Trước tin đồn về việc nam sinh có qu.an h.ệ với 4 nữ sinh kh.iến cả 4 đều m.ang b.ầu, CA Phú Thọ đã có th.ông tin về vụ việc.vu nam sinh lam 4 nu sinh m.ang th.ai: cong an thong tin nong hinh anh 1

Theo đó, từ 2018, trường THPT Phong Châu, huyện Lâm Thao có 4 học sinh nữ xin thôi học. Trong đó, 3 người nghỉ học do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nữ sinh còn lại tên Mai (tên đã thay đổi) dừng đến lớp do có việc riêng của gia đình, th.ông tin mới nhất trên Zing.vn.

Trung tuần tháng 4, Mai sinh con và làm thủ tục đăng ký khai sinh nhưng kh.ông ghi tên bố cháu bé vào giấy tờ.

Làm việc với CA, bố của Tiến (tên đã thay đổi) trình bày con ông khai có qu.an h.ệ yêu đương với Mai dẫn đến việc thiếu nữ có thai. Sau đó, gia đình Tiến đã đón mẹ con Mai về nhà chăm sóc.

CA x.á.c định, thời điểm cả 2 qu.an h.ệ t.ình d.ục, Tiến dưới 16 tuổi và Mai 14 tuổi 10 tháng. Căn cứ Khoản 1, Điều 145 Bộ luật h.ình s.ự thì nam sinh kh.ông phải chịu trá.ch nhiệm h.ình s.ự.

CA tỉnh Phú Thọ khẳng định những th.ông tin về vụ việc này trong thời gian qua trên một số tờ báo và trang mạng xã hội hoàn toàn là tin đồn thất thiệt. Vụ việc này một lần nữa c.ảnh b.áo việc lan truyền tin giả trên mạng xã hội và việc đưa tin kh.ông chính x.á.c, thiếu kiểm chứng của một số trang báo đã tạo ra làn sóng tiêu cực gây ảnh hưởng x.ấu trong dư luận xã hội, đặc biệt là trong môi trường sư phạm và tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Trước đó, th.ông tin vụ việc “một nam sinh, là học sinh lớp 10 trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) có qu.an h.ệ với 4 nữ sinh kh.iến cho cả 4 nữ sinh m.ang th.ai” bị phát tán và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, sau đó được một số trang báo, trang th.ông tin điện t.ử đăng tải th.ông tin đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Xá.c định tính chất nhạy cảm của vụ việc, CA tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với cá.c cơ quan liên quan nhanh chóng vào cuộc x.á.c minh làm rõ và bước đầu kết luận nội dung trên là kh.ông chính x.á.c.

Trả lời báo chí, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng nhà trường cũng khẳng định đây là th.ông tin bịa đặt.

Lãnh đạo trường THPT Phong Châu đã làm việc với CA tỉnh Phú Thọ, CA huyện Lâm Thao, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ để làm đơn gửi lên Bộ Th.ông tin và Truyền th.ông khiếu kiện về việc đưa tin thất thiệt.

Load More In Giáo dục
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tr.ường ĐH miễn học phí 4 năm cho n.ữ s.inh nghèo Nghệ An “phải cất giấy báo nhập học trong tủ”

Trước hoàn cảnh của n.ữ s.inh Ngọc, phía trường Đại học KHXH&NV Hà Nội đã qu.yết đ.ịnh…