Trang chính Thời sự Vụ nam sinh s á t h ạ i thầy Hiệu trưởng ở Quảng Nam: Là học sinh giỏi 4 năm liền, nghi vấn chơi cờ bạc

Vụ nam sinh s á t h ạ i thầy Hiệu trưởng ở Quảng Nam: Là học sinh giỏi 4 năm liền, nghi vấn chơi cờ bạc

10 min read
Comments Off on Vụ nam sinh s á t h ạ i thầy Hiệu trưởng ở Quảng Nam: Là học sinh giỏi 4 năm liền, nghi vấn chơi cờ bạc
0
239


Liên quan đến vụ thầy Hiệu trưởng bị s.á.t h.ạ.i tại nhà riêng ở xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, Quảng Nam, n.g.h.i p.h.ạ.m được xác định là Nguyễn Trung Tạ Bảo D. (15 tuổi, vừa học xong lớp 9, quê huyện Tiên Phước, Quảng Nam).

V-ụ á.n ông Nguyễn Nhất Th. (SN 1966, trú thôn Bầu Bính, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) – Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Diệu (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình), bị s.á-t h.ạ.i tại nhà riêng đang gây xôn xao dư luận.

Sao chép

Theo thông tin ban đầu, n.g-h-i p.h-ạ.m được xác định là Nguyễn Trung Tạ Bảo D. (15 tuổi, vừa học xong lớp 9, quê huyện Tiên Phước, Quảng Nam). D. vừa chuyển hộ khẩu xuống thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình) năm 2019.

Vụ nam sinh s á t h ạ i thầy Hiệu trưởng ở Quảng Nam: Là học sinh giỏi 4 năm liền, nghi vấn chơi cờ bạc - Ảnh 1.
N.g-h.i p-h.ạ.m D. tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, bước đầu D. khai nhận, chiều 9/7, thiếu niên này vào nhà ông Th. để t.r-ộ-m cắp tài sản. Khi bị chủ nhà phát hiện, D. đã chống trả và dùng d-a.o nhọn đ-â.m ông Th. n-h-i-ề.u n.h-á.t, trong đó có một nhát trúng vào ngực phải dẫn đến mất m-á.u làm n-ạ-n n.h-â.n t.ử v.o-n.g.

Sau khi gây án, D. lấy được một điện thoại di động rồi tháo chạy khỏi hiện trường, về xã Tiên Sơn (huyện Tiên Phước) lẩn trốn. Trên đường tẩu thoát, đ-ố-i t-ư-ợ-n.g đã vứt chiếc điện thoại của n-ạ-n n.h-â.n trên đường.

Vụ nam sinh s á t h ạ i thầy Hiệu trưởng ở Quảng Nam: Là học sinh giỏi 4 năm liền, nghi vấn chơi cờ bạc - Ảnh 2.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo Người Lao Động, cô Trần Thị Ái Trâm – chủ nhiệm lớp 9 của Nguyễn Trung Tạ Bảo D. cho biết, cô hết sức bất ngờ trước thông tin D. là n-g-h-i p.h-ạ.m s-á.t h-ạ.i ông Nguyễn Nhất Th.

Theo cô Trâm, D. chuyển đến Trường THCS Lê Quý Đôn (thị trấn Hà Lam) năm học lớp 6. Từ năm lớp 6 tới lớp 9, D. luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt, là một trong những học sinh nam học giỏi nhất lớp.

“So với các bạn trong lớp, D. thể hiện sự chững chạc, chín chắn hơn. Em không chơi đùa, vi phạm trẻ con như những em khác, có vẻ điềm đạm hơn. Những nội quy, quy định của nhà trường, em đều không vi phạm. Các phong trào của nhà trường, em t-h.a-m gia rất tốt, có ý thức, tự giác trong việc học tập.

Thường mỗi lớp có một vài em học sinh cá biệt nhưng D. không chơi với mấy bạn cá biệt trong trường. Các thầy cô khác cũng nhận xét em D. học rất giỏi, hiền từ. Khi biết sự việc, cả giáo viên và học sinh trong trường ai cũng bất ngờ” – cô Trâm chia sẻ.

Theo Tiền Phong, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục lấy l.ờ.i k.h.a-i làm rõ vụ việc.

“Nghe nói em này cũng có chơi cờ bạc, sau đó bị bố mẹ la mắng nên bỏ nhà đi. Công an vẫn đang tiếp tục lấy l.ờ-i k.h.a-i và làm rõ vụ việc”, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước: “TP.HCM phải rút kinh nghiệm sâu sắc việc chậm giãn cách…”

Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TP.HCM phải rút kinh nghiệm sâu sắc việc chậm giãn cá…