Trang chính Cộng đồng mạng Vũ Ngọc Châm NALA tіếᴛ Լộ đại gia trong Lexus 570 bị b.ắt gh.en từng theo đuổi mình: th.ủ đ.oạn và xấυ tính, đáng đời lắm!

Vũ Ngọc Châm NALA tіếᴛ Լộ đại gia trong Lexus 570 bị b.ắt gh.en từng theo đuổi mình: th.ủ đ.oạn và xấυ tính, đáng đời lắm!

9 min read
Comments Off on Vũ Ngọc Châm NALA tіếᴛ Լộ đại gia trong Lexus 570 bị b.ắt gh.en từng theo đuổi mình: th.ủ đ.oạn và xấυ tính, đáng đời lắm!
0
3,565

“Đáng đời lắm, tưởng ai hoá ra người quen” – Vũ Ngọc Châm nhắc đến đại gia đi xe Lexus LX 570 trong vụ đάɴʜ ɡʜҽɴ ầm ĩ chiều nay. Chiều 15/9, MXH đã kh.ông khỏi xôn xao trước clip ghi vụ lùm xùm trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội).

Chiều 15/9, MXH đã kh.ông khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ b.ắt gh.en trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội).

Trong clip, khi phát hiện chồng chở cô gái được cho là bồ nhí trên chiếc xe Lexus LX 570, người vợ liền lôi ngay “tiểu tam” xuống xe rồi đάɴʜ ɡʜҽɴ dữ dội giữa đường phố.

Clip vụ việc chiều qua

Tuy nhiên sau đó người chồng thẳng tay táng vợ để nhân tình chạy trốn.

Giữa lúc dân tình đang chia sẻ chóng mặt và bàn tán xôn xao về vụ việc thì gái xinh đình đám Vũ Ngọc Châm cũng bất ngờ đăng status liên quan trên trang cá nhân.

Vụ đ.ánh gh.en ầm ĩ MXH: Vũ Ngọc Châm tiết lộ từng được đại gia chở bồ trên xe Lexus LX 570 theo đuổi - Ảnh 1.

Status của Vũ Ngọc Châm

Chẳng rõ chuyện mấy năm trước ra sao nhưng có vẻ như đại gia đi Lexus từng theo đuổi Vũ Ngọc Châm nhưng kh.ông những chẳng lọt được vào mắt xanh của người đẹp mà còn bị ghét.

Sau khi biết đến vụ đάɴʜ ɡʜҽɴ hô.m nay, cô nàng đã nhận ra người quen năm nào.

Ở phía dưới bài đăng, Vũ Ngọc Châm cũng kh.ông ngại trả lời bình luận của mọi người. Cô nàng gọi luôn là “nó” và khẳng định “ngày xưa ghét lắm” khi nhắc đến nhân vật này.

Vụ đ.ánh gh.en ầm ĩ MXH: Vũ Ngọc Châm tiết lộ từng được đại gia chở bồ trên xe Lexus LX 570 theo đuổi - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Vụ đ.ánh gh.en ầm ĩ MXH: Vũ Ngọc Châm tiết lộ từng được đại gia chở bồ trên xe Lexus LX 570 theo đuổi - Ảnh 3.

Vũ Ngọc Châm trả lời bình luận của bạn bè

Nhiều khán giả yêu thích “Người ấy là ai” cảm thấy khá tiếc nuối khi mới cuối năm ngoái, Vũ Ngọc Châm còn khiến mọi người xuýt xoa khi nên đôi với chàng tiếp viên hàng kh.ông điển trai Mạnh Tuấn. Ngay khoảnh khắc Mạnh Tuấn đứng cạnh Vũ Ngọc Châm, ban cố vấn lẫn khán giả trong trường quay đều phải tấm tắc khen ngợi về độ đẹp đôi của cặp “trai xinh gái đẹp” này.

Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, sau đó, Vũ Ngọc Châm lẫn Mạnh Tuấn đều kh.ông có quá nhiều tương tác với nhau dẫn đến việc khán giả ngh.i ng.ờ cả 2 tham gia chương trình nhằm mục đích PR. Và sau nửa năm thì Vũ Ngọc Châm đăng story với một chàng trai kh.ông có nét nào giống Mạnh Tuấn chính là câu trả lời cho việc mối qυап ʜệ của cả 2 đã kết thúc.

Sau đó, cư dân mạng đang xôn xao trước th.ông tin Quán quân “The Look Vietnam 2017” Vũ Ngọc Châm dường như đang “thả thính” hết sức tích cực một nhân vật đang nhận được nhiều sự quan tâm sau vai diễn trong “Về nhà đi con”, đó là Quốc Trường với vai Vũ.

Hiện tại sau một vài ồn ào tình cảm, Vũ Ngọc Châm đã có bạn trai. Tuy kh.ông công khai danh tính và để lộ mặt nhưng th.ông qua nhiều hình ảnh, người theo dõi kh.ông khó để nhận ra người yêu của Vũ Ngọc Châm rất cao ráo, phong độ và cả 2 cực kì đẹp đôi.

Nguồn: https://kenh14.vn/vu-danh-ghen-am-i-mxh-vu-ngoc-cham-tiet-lo-tung-duoc-dai-gia-cho-bo-tren-xe-lexus-theo-duoi-20200915204138298.chn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bênh vực cô gái lừa Thủy Tiên 40% tiền từ thiện còn góp ý cho thêm 5 triệu, nam đầu bếp “bốc hơi” khỏi MXH

Sự việc cô gái bị Thủy Tiên đăng video l.ật mặt trên trang cá nhân của mình về h.ành v.i l…