Trang chính Thời sự Vụ nữ sinh t.ự t.ử, gia đình muốn khai qu.ật t.ử th.i: Người cha nói về nam thanh niên nghi liên quan

Vụ nữ sinh t.ự t.ử, gia đình muốn khai qu.ật t.ử th.i: Người cha nói về nam thanh niên nghi liên quan

12 min read
Comments Off on Vụ nữ sinh t.ự t.ử, gia đình muốn khai qu.ật t.ử th.i: Người cha nói về nam thanh niên nghi liên quan
0
506

Theo người cha nữ sinh t.ự t.ử ở Hải Phòng, gia đình kh.ông nói ai sai ai đúng và cũng kh.ông đổ cho ai nhưng cái ch.ế.t của con gái có nhiều u.ẩn kh.úc nên mong muốn sớm làm sáng tỏ.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh N.T.T. (16 tuổi, học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) nhảy cầu t.ự t.ử vào ngày 11/10/2020 và gia đình có đơn đề nghị khai qu.ật t.ử th.i, làm rõ nguyên nhân, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết, hiện đơn vị đang đ.iều tr.a vụ việc theo đúng quy định.

Còn anh Nguyễn Quang Bách (SN 1981, trú tại xã Nhân Hòa, Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng, bố của nữ sinh N.T.T) cho hay, sau buổi làm việc với cơ quan công an cách đây vài hô.m, gia đình rất mong muốn cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ những u.ẩn kh.úc trong vụ việc con gái anh nhảy cầu t.ự t.ử.

Theo anh Bách, sau một số lần được mời lên làm việc và theo đề nghị của gia đình, tại lần làm việc cách đây 3 ngày, phía cơ quan Công an huyện Vĩnh Bảo tiếp tục đưa ra bản kết luận giám định t.ử th.i của con gái anh.

Trong đó, bản kết luận thể hiện nội dung trên cổ tay, mu bàn tay của con gái anh có vết bầm tím do ngoại lực tác động. Ngoài ra, móng tay, móng chân tím, môi tím.

Về nội dung liên quan đến việc gia đình đề nghị khai qu.ật t.ử th.i để kh.ám ngh.iệm, anh Bách nói, cơ quan chức năng chưa đề cập.

“Sau khi làm việc, điểm tôi thấy cần phải làm rõ nhất vẫn ở kết luận của kh.ám ngh.iệm t.ử th.i bởi mỗi lần làm việc với cơ quan đ.iều tr.a, lại có thêm các chi tiết mới về trầy xước, tím móng chân, móng tay… Chúng tôi mong muốn sớm được làm sáng rõ, có th.ông tin cụ thể.

Ở đây, tôi cũng muốn nói, gia đình kh.ông nói ai sai ai đúng và cũng kh.ông đổ cho ai nhưng cái ch.ế.t của cháu có nhiều u.ẩn kh.úc.

Do đó, tôi làm đơn cầu cứu gửi các cơ quan chức năng với mong muốn làm sáng tỏ vụ việc, đưa người làm hại con gái tôi, nếu được x.ác định rõ thì sẽ chịu tội trước pháp luật, để cháu ra đi được thanh thản, chúng tôi cũng kh.ông thấy ân hận”, anh Bách nói.

“Bởi, theo lời kể của các cháu thì bữa trưa mà con gái tôi tham gia trước khi xảy ra sự việc (trưa 10/10 – PV), có tới 9 người tham gia, trong đó, có 5 thanh niên. Do đó, mọi việc cần chờ cơ quan công an đ.iều tr.a, làm rõ”, anh Bách chia sẻ.

Trước đó, theo biên bản tại buổi làm việc với Luật sư Đào Văn Bẩy, Giám đốc Công ty Luật Thái Thành, cháu V.H.G (sinh năm 2004, em họ của T.T và cùng dự bữa tiệc tại nhà P.V.T) cho biết, G. biết P.V.T. từ khoảng giữa tháng 9, còn T.T và P.V.T đã quen biết trước đó.

Cụ thể, tại biên bản làm việc, G. cho hay, T.T từng kể P.V.T trước đây sống cạnh nhà và có tình cảm với T.T. Vào ngày sinh nhật (3/10/2020), T.T có kể với G. là P.V.T mua bánh sinh nhật tặng mình.

Cũng theo lời kể của G. trong biên bản, sau một vài lần gặp mặt ăn uống, trưa 10/10, sau khi tan học, G. và T.T được P.V.T đón về nhà T. ăn trưa. Khi đến cả G. và T.T còn tỉnh táo.

Theo lời của G. trong biên bản, bữa trưa hô.m đó gồm 9 người, tất cả đều uống r.ượu. Sau đó, P.V.T và T.T đi lên tầng 2.

Một lúc sau G. thấy T.T đập cửa kêu “G. ơi, cứu t.ao”. G. chạy lên thấy T.T bám ch.ặt t.ay vào cửa, T. kéo tay T.T vào rồi đóng mạnh cửa. Lúc đó, G. kh.ông được tỉnh táo, chạy xuống nhà vệ sinh nôn.

Theo Tổ quốc

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cắt tr.ộm dây điện, bị đ.iện gi.ật t.ử v.ong

Ngày 25/11, Công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp Công an phường 6 cùng các đơn vị nghi…