Trang chính Giải trí Vũ Thu Phương: Mặc gợi d.ục thiếu văn hóa ở Cannes là sự s.ỉ nh.ục’

Vũ Thu Phương: Mặc gợi d.ục thiếu văn hóa ở Cannes là sự s.ỉ nh.ục’

26 min read
Comments Off on Vũ Thu Phương: Mặc gợi d.ục thiếu văn hóa ở Cannes là sự s.ỉ nh.ục’
0
271

Vũ Thu Phương kh.ông trực tiếp nh.ắc tên người mẫu làm mất mặt giới trong nghề, song nhiều khán giả cho rằng nh.ân v.ật bị ch.ỉ tr.ích là Ngọc Trinh.

Mới đây, c.ựu người mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Cô ch.ỉ tr.ích g.ay g.ắt một chân dài Việt mặc kh.oe th.ân trên thảm đỏ Cannes.

Cô viết: ”

Củng Lợi g.ay g.ắt ch.ỉ tr.ích: “Nghệ sĩ kh.ông có phim hay được mời vẫn dự thảm đỏ là đ.ầu ó.c có vấn đề”.

Trước đây tôi nhiều lần được mời đến Cannes, dù là cá.c nhãn hàng Việt Nam hay c.ông ty Film nước ngoài do tôi đại diện mời thì tôi vẫn t.ừ ch.ối kh.ông tham gia, đó là vì tôi kh.ông có phim trình chiếu tại đây, tôi kh.ông có nhu cầu đến Cannes kh.oe th.ân!!! Tôi trân trọng nghệ thuật thứ 7 và tôi muốn khoảnh khắc xuất hiện tại Cannes của tôi phải được trân trọng!

Là một nghệ sĩ phải có tự trọng . tôi đồng ý là thời buổi bây giờ mọi thứ quá dễ dãi để có được tuy nhiên cái có được bởi tai tiếng là được hay mất?

Hô.m qua tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đ.àn e.m trong giới người mẫu, tôi từng kh.ông thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi kh.ông bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt.

Tuy nhiên, lần này l.ố qu,á vì nó đã đi quá xa !!!!

Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi d.ục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NH.ỤC DÂN TỘC, NH.ỤC NGÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN!!! Bạn kh.ông có tư cá.ch làm một người n.ổi tiếng ở VN, bạn sỉ nh.ục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ qu.á kh.ứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cá.ch hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân tr.ần tr.ụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn k phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ng.ạc nhiên, coi thường?

Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi d.ục tới Cannes. Xin đừng b.ôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm h.ại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành đ.ộng tha hóa về đ.ạo đ.ức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nh.ân ph.ẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa , nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu???

Tôi bỏ nghề khi tôi ở trên đỉnh cao của nghề bởi vì ở ngay đ.ỉnh cao đó tôi nhìn thấy quá nhiều nhơ nhuốc xung quanh. Tôi từng dặn lòng :” gần bùn mà chẳng hôi t.anh m.ùi bùn” thế nhưng thực sự tôi của thời điểm đó khi biết quá nhiều sự thật cảm thấy chả dám làm bông hoa giữa bùn nữa , mình có cố gắng có đ.ạo đ.ức , có giữ mình thế nào thì vẫn thực sự thấy ái ng.ại, tự nhột cho bản thân mỗi khi một doanh nhân nào đó họ đang muốn nhìn xuyên th.ấu qua mình, họ đang muốn trả tiền để lên gi.ường và đi chơi với mình, dù mình có kh.ông làm thì họ cũng nghĩ cá mè một lứa mà thôi!!! Haizzz, Thực sự t.ức gi.ận cho nghề người mẫu, diễn viên, t.ức gi.ận với những k.ẻ b.ất ch.ấp mọi thứ để n.ổi tiếng, t.ức gi.ận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nh.ắc đến NT, NT…

Nghề người mẫu, diễn viên kh.ông x.ấu, làm ơn hãy loại bỏ người x.ấu để trả lại thanh danh cho nghề. Cá.c anh chị báo đài, cơ quan chức năng , cá.c c.ông ty t.ổ ch.ức sự kiện, cá.c nhãn hàng làm ơn hãy thức tỉnh để đưa những điều tốt đẹp đến cho dân chúng, khán giả , độc giả, khá.ch hàng chứ đừng quảng cáo , hùa theo những thứ x.ấu xí như thế này vì lợi nhuận nữa. Làm ơn…

Kh.ông có tiền cạp đất mà ăn, thế kh.ông có nhan sắc thì cạp gì mà ăn nếu kh.ông có sức lực hay trí tuệ ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!

Cuộc đời nay còn mai mất, nhan sắc đổi bằng tắm trắng, bơm thuốc có thể tồn tại được vài mươi năm nhưng sau đó ti tỉ thứ bệnh sẽ ập đến mà lấy đi sinh m.ạng hay sức khỏe. Và bạn đang đại diện h.ô hào cho một lối sống c.oi th.ường tương lai nhân quả như vậy thực sự đáng lo cho một thế hệ tương lai đang chạy theo bạn.

Thật là t.ức quá k chịu n.ổi mà. Bạn tôi ai mà còn hùa theo cô này tôi block hết nhá😤 . Đề nghị mọi người có comments thì kh.ông ghi rõ tên “k.ẻ mà ai cũng biết là ai đó” để tránh làm cô ấy n.ổi tiếng hơn nhé. Tks!

P/s: Nếu có b.ất ch.ấp và thay đổi ch.uẩn m.ực cái đẹp thì hãy như Hen. Một cô gái đáng quý, đáng tr.ân tr.ọng 💛”.

Vu Thu Phuong: 'Mac goi duc thieu van hoa o Cannes la su si nhuc' hinh anh 1 Vũ Thu Phương chia sẻ tr.ạng thái b.ức x.úc trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo Vũ Thu Phương, chân dài này “mặc đồ gợi d.ục, thô thiển, thiếu văn hóa”. Hình ảnh đó là “sỉ nhục với quốc gia, nhục ngành nghề bạn đang theo đuổi”.

Vũ Thu Phương b.ức x.úc: “Bạn sỉ nh.ục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ qu.á kh.ứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cá.ch hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần tr.ụi tại nơi này.

Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn kh.ông phân biệt được ánh mắt h.âm m.ộ với ánh mắt ng.ạc nhiên, c.oi th.ường?”.

Vu Thu Phuong: 'Mac goi duc thieu van hoa o Cannes la su si nhuc' hinh anh 2 Ngọc Trinh mặc ph.ản c.ảm tại Cannes.

Người mẫu thế hệ 8X nh.ắn nhủ đ.àn e.m “đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa”.

“Tôi thật sự muốn biết là nhãn hàng nào đã đầu tư để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành đ.ộng tha hóa về đ.ạo đ.ức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nh.ân ph.ẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu”, cô b.ức x.úc.

Vũ Thu Phương kh.ông trực tiếp nhắc tên chân dài này trong bài viết, song cư dân m.ạng đều quả quyết nhân vật bị nhắm tới chính là Ngọc Trinh, sau màn xuất hiện ồn ào của cô tại LHP Cannes vừa qua. Hơn nữa, những th.ông tin mà Thu Phương đề cập trong bài viết cũng đều liên quan đến Ngọc Trinh.

“Kh.ông có tiền cạp đất mà ăn, thế kh.ông có nh.an sắc thì cạp gì mà ăn nếu kh.ông có sức lực hay trí tuệ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui”, Vũ Thu Phương gay gắt lên án lối sống của người mẫu này.

Vu Thu Phuong: 'Mac goi duc thieu van hoa o Cannes la su si nhuc' hinh anh 3 Cựu người mẫu Vũ Thu Phương. Ảnh: FBNV.

Cô thẳng th.ắn bày tỏ: “Thực sự t.ức gi.ận cho nghề người mẫu, diễn viên, t.ức gi.ận với những k.ẻ b.ất ch.ấp mọi thứ để n.ổi tiếng, t.ức gi.ận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT…”.

Cuối dòng chia sẻ, người đẹp sinh năm 1985 nêu quan điểm nếu muốn b.ất ch.ấp và thay đổi ch.uẩn m.ực cái đẹp, hãy làm những điều tương tự như Hoa hậu H’Hen Niê đã làm.

Vũ Thu Phương là người mẫu, diễn viên thế hệ 8X có tiếng ở showbiz Việt. Tuy nhiên, khoảng năm 2011, cô b.ất ng.ờ giải nghệ khi đang có sự ngh.iệp tốt. Sau đó, người đẹp kết h.ôn, tập trung kinh doanh thời trang và chăm sóc gia đình.

Vũ Khắc Tiệp vào bình luận bênh vực ‘gà c.ưng’ của mình

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu quê Quảng n.am t.iểu Vy t.ung ảnh รεxy sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am

Nhân dịp tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am 2018, Trần t.iểu Vy t.ung bộ ảnh mới với …