Trang chính Đời sống Vừa th.ả về nước chưa được bao lâu, Đoàn Thị Hương t.ung ảnh bi.kini “ph.ản c.ảm” chuẩn bị t.ấn c.ông vào showbiz?

Vừa th.ả về nước chưa được bao lâu, Đoàn Thị Hương t.ung ảnh bi.kini “ph.ản c.ảm” chuẩn bị t.ấn c.ông vào showbiz?

4 min read
Comments Off on Vừa th.ả về nước chưa được bao lâu, Đoàn Thị Hương t.ung ảnh bi.kini “ph.ản c.ảm” chuẩn bị t.ấn c.ông vào showbiz?
0
163

Vừa về nước chưa được bao lâu, mới đây nhiều diễn đàn mạng đang chia sẻ những bức ảnh bi.kini của Đoàn Thị Hương bên cạnh hồ bơi.

Mặc dù được phóng thích khỏi nhà t.ù Malaysia sau 2 năm th.ụ á.n nhưng lần trở về của Đoàn Thị Hương vấp phải nhiều ý kiến từ d.ư l.uận. Nhiều người cho rằng việc trở về rình rang như người n.ổi tiếng là khá ph.ản c.ảm, kh.ông phù hợp với hoàn cảnh, hành v.i ph.ạm t.ội đã gây ra trước đó.

Mới đây Đoàn Thị Hương lại tiếp tục bị “n.ém đ.á” khi nhiều diễn đàn mạng chia sẻ những hình ảnh có phần mát mẻ của cô bên cạnh hồ bơi.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ng.án ng.ẩm với bộ ảnh của Đoàn Thị Hương, nhiều người còn cho rằng giữa thời điểm nh.ạy c.ảm như thế này cô nên tạm ẩn và c.ẩn tr.ọng với những việc làm của mình.

Đoàn Thị Hương từng chia sẻ với b.áo chí rằng sau khi về nước cô mong muốn được lấn sân vào showbiz, hoạt đ.ộng nghệ thuật với vai trò diễn viên, ca sĩ, người mẫu.

Theo Dân Trí

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đ.òi bạn trai tài trợ du lịch Châu Âu: Vừa nh.ập v.iện đ.iều tr.ị, ‘ng.ười bấm nút h.ẹn h.ò’ tận tình ch.ăm s.óc

Anh Nam cho biết, Thùy Dương vừa b.ị t.ai n.ạn phải nh.ập v.iện. Anh mong làn sóng dư luận…