Trang chính Cộng đồng mạng Xăm tên Khá Bảnh và idol n.ổi tiếng kín mình, cô gái bị m.ỉa m.ai như b.ia t.ưởng niệm di động cùng cái kết đắng

Xăm tên Khá Bảnh và idol n.ổi tiếng kín mình, cô gái bị m.ỉa m.ai như b.ia t.ưởng niệm di động cùng cái kết đắng

13 min read
Comments Off on Xăm tên Khá Bảnh và idol n.ổi tiếng kín mình, cô gái bị m.ỉa m.ai như b.ia t.ưởng niệm di động cùng cái kết đắng
0
443

Cô gái “phủ đầy” lưng và tay của mình bằng những hình x.ăm tên cá.c thần tượng trong nước và ngoài nước, thế nhưng, điều kh.iến cộng đồng m.ạng đ.ặc b.iệt chú ý chính là dòng tên của Khá Bảnh, một “gi.ang h.ồ m.ạng” v.ừa “g.ây sốt” và dính vòng l.ao l.ý trong thời gian qua.

Người ta thường bảo “thanh xuân như một cơn mưa rào”, vì vậy cứ luôn sống hết mình, làm những gì mình yêu, mình thích để kh.ông phí hoài những tháng năm r.ực r.ỡ ấy. Thế nhưng, đã là thanh xuân chắc hẳn ai cũng từng mắc phải những s.ai lầm, có sai lầm sửa chữa được, lại có sai lầm giúp chúng ta trưởng thành hơn… Nhưng, s.ai lầm bi hài của cô gái dưới đây, lại kh.iến cộng đồng mạng phải bật cười.

Mới đây, trên m.ạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 cô gái trẻ “ph.ủ k.ín” lưng mình bằng việc x.ăm tên cá.c nhận vật mà mình yêu thích, cả trong nước và ngoài nước lên tấm lưng “ngọc ngà” ấy như: Yoo Seung Ho, Minh Đạo, Lâm Triều Chương, hay những cái tên tiếng Việt như: Billy Nhựt Minh, Hồ Chí Hùng, Võ Thị Tuyết Lan,…. Những cái tên này được chia thành 2 hàng dọc trên lưng cô gái, tuy nhiên lại có những dòng chữ rất nguệch ngoạc, vụng về.

Những hình xăm gây xôn xao mạng xã hội.Những hình x.ăm g.ây x.ôn x.ao m.ạng xã hội.

Kh.ông chỉ dừng lại việc xăm ở lưng, cô gái còn xăm lên cả cánh tay mình nữa. Nhưng điều kh.iến cư dân mạng “ng.ã ngửa” khi ph.át hiện trên lưng cô gái này có khắc cả họ tên và ngày sinh hiện tượng m.ạng: Khá B.ảnh. Đây là một “nhân vật phản diện” vừa “g.ây sốt” trên m.ạng xã hội, trong thời gian gần đây và hiện đã phải dính v.òng l.ao l.ý.

Đáng nói, kh.ông chỉ x.ăm tên Khá Bảnh trên lưng mà cái tên của anh chàng “gi.ang h.ồ mạng” này còn được x.ăm lặp lại lần thứ 2 trên cánh tay của cô gái này.

Xăm tên Khá Bảnh và idol n.ổi tiếng kín mình, cô gái bị mỉa mai như b.ia tưởng niệm di động cùng cái kết đắng

Tên Khá Bảnh được xăm cả ở lưng và cánh tay của cô gái.Tên Khá Bảnh được xăm cả ở lưng và cánh tay của cô gái.

Càng bi hài hơn, đến khi bị cộng đồng mạng chê lưng mình nhìn giống b.ia tưởng niệm di động và nghĩ đến việc tìm người yêu, cô nàng “dân chơi” có ở thích quái dị này mới quyết định tìm đến lại thợ xăm để tìm cá.ch sửa chữa sai lầm thời thanh xuân “nông n.ổi” của mình.

Thế nhưng, “cuộc đời kh.ông như là mơ”, do cô gái đã x.ăm quá nhiều chữ trên lưng nên kh.ông th.ể x.óa hết được và có thể để lại sẹo. Thế là th.ợ x.ăm đành phải “chữa ch.áy” bằng cá.ch x.ăm h.ình rồng ph.ủ k.ín lưng để che tất cả tên và ngày sinh “người thương” của cô gái.

Cá.ch thợ xăm sửa chữa sai lầm “thanh xuân” giúp cô nàng này.Cá.ch thợ x.ăm s.ửa ch.ữa s.ai lầm “thanh xuân” giúp cô nàng này.

Dù chưa biết thực hư đằng sau những bức hình này là như thế nào, nhưng ngay sau khi đăng tải bài viết đã nhận được hàng nhìn lượt like và b.ình l.uận của cư dân mạng. Trong đó, kh.ông ít ý kiến trá.ch móc cô gái đã kh.ông suy nghĩ kỹ trước khi x.ăm lên c.ơ th.ể của mình, để phải dẫn đến những h.ậu qu.ả bi hài như hô.m nay.

Tài khoản M.H hóm hỉnh b.ình luận: “Xem ảnh mà kh.ông thể nhịn được cười. Kh.ông biết tiệm mô mà xăm chữ x.ấu thế. Còn cô gái này cũng có sở thích k.ỳ l.ạ thật. Kh.ông biết x.ăm nhiều như vậy thì có lấy được chồng kh.ông nữa….”.

“Trời ơi! Mới nhìn tôi cứ t.ưởng cô gái này x.ăm danh sá.ch tên người yêu cũ. Xong để ý mới biết đó là toàn tên và ngày sinh của idol. Nhưng soi kỹ tí nữa thì ng.ã ngửa khi thấy sao lại có cả tên của Khá Bảnh nữa. Thần tượng cả ‘gi.ang h.ồ m.ạng’ nữa thì th.ua rồi! Chắc do thấy Khá Bảnh đi t.ù nên mới chịu đi giải quyết h.ậu qu.ả đây mà”, tài khoản T.H gay gắt bình luận.

Xăm tên Khá Bảnh và idol n.ổi tiếng kín mình, cô gái bị mỉa mai như b.ia tưởng niệm di động cùng cái kết đắngXăm tên Khá Bảnh và idol n.ổi tiếng kín mình, cô gái bị mỉa mai như b.ia tưởng niệm di động cùng cái kết đắng

Theo saostar

 

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

X.ôn x.ao c.lip n.ữ hành khá.ch ch.ửi bới, x.úc ph.ạ.m nhân viên Vietn.am Airlines ở Hà Nội: ‘Một ngày tôi phải ch.ạy 5 triệu FB cho c.on này ế ch.ồng’

Xuất phát từ tr.anh c.ã.i l.iên qu.an tới hành lý x.á.ch tay b.ị quá cân, n.ữ hành khá.ch …