Trang chính Thời sự Xe chở hàng từ thiện từ Sài Gòn ra Quảng Trị cứu trợ người dân vùng lũ bị ɴéᴍ đá vỡ kính ở Phú Yên

Xe chở hàng từ thiện từ Sài Gòn ra Quảng Trị cứu trợ người dân vùng lũ bị ɴéᴍ đá vỡ kính ở Phú Yên

7 min read
Comments Off on Xe chở hàng từ thiện từ Sài Gòn ra Quảng Trị cứu trợ người dân vùng lũ bị ɴéᴍ đá vỡ kính ở Phú Yên
0
1,507

Sáng 18/10, một tài khoản trên mạng xã hội FB chia sẻ hình ảnh một chiếc xe khách của nhà xe Tân Quang Dũng chở hàng cứu trợ người dân vùng lũ từ Sài Gòn ra Quảng Trị bị ɴéᴍ đá vỡ kính tại Phú Yên. Hành động này khiến nhiều dân mạng b.ức x.úc.

Người đại diện của nhà xe này x.ác nhận với báo chí, sự việc đang được chia sẻ là có thật. “Khoảng 11h đêm 17/10, khi xe đang di chuyển qua địa phận Tuy Hòa, Phú Yên, lúc đó có một người đàn ông ném viên đá khá lớn vào xe khiến một cửa kính vỡ vụn. Trên xe lúc đó chở khách và hàng hóa cứu trợ từ Sài Gòn hỗ trợ người dân Quảng Trị đang chịu ảnh hưởng lũ” – đại diện nhà xe chia sẻ.

Người này cho biết thêm, sự việc kh.ông gây thiệt hại về người, tuy nhiên đã khiến nhiều hành khách trên xe hoảng hốt. Một số người định xuống xe tìm người đã ɴéᴍ đá vỡ kính nhưng được tài xế ngăn lại.

Đi được một đoạn ngắn, người đàn ông lạ mặt lại tiếp tục dùng đá ném vào xe. Lúc này, tài xế lái xe chạy nhanh qua khúc nguy hiểm, sau đó hơn 10km thì dừng lại đổ xăng và kiểm tra thiệt hại.

 

Kính xe vỡ vụn… (Ảnh: Lê Cương)

“Trong trường hợp gặp bất trắc thế này, chúng tôi quyết định cho xe chạy đến đoạn an toàn hơn, kh.ông gây hấn gì thêm. Trước đó, chúng tôi có dán băng-rôn ở trước đầu xe nhằm th.ông báo đây là xe cứu trợ hàng hóa cho đồng bào miền Trung. Đến giờ chúng tôi vẫn kh.ông hiểu vì sao người ta lại làm thế…” – đại diện nhà xe chia sẻ.

Đươc biết, thời điểm gặp n.ạn, chiếc xe này đang chở gạo, mì tô.m và các nhu yếu phẩm các nhà hảo tâm quyên góp gửi đến người dân vùng lũ Quảng Trị. Đến sáng 18/10, chiếc xe đã cập bến an toàn ở Quảng Trị, các hàng hóa cứu trợ sẽ được gửi đến tay người dân.

theo Khánh Thư/Tienphong.vn

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-doi-song/xe-cho-hang-tu-sai-gon-ra-quang-tri-cuu-tro-nguoi-dan-vung-lu-bi-nem-da-vo-kinh-o-phu-yen-1737098.tpo

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

“Đi trên đường thấy cứ 3 xe thì có 1 xe chở hàng hóa cứu trợ…”

Sáng 24/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã vào Quảng Bình để trực tiếp kiểm tra công tác kh…