Trang chính Cộng đồng mạng Xe chở nước ngọt b.ị đ.ổ, 2 mẹ con thi nhau vá.c bao tải ra ”h.ôi của” còn th.á.ch th.ức: “Cứ quay phim, điện c.ông a.n tới”

Xe chở nước ngọt b.ị đ.ổ, 2 mẹ con thi nhau vá.c bao tải ra ”h.ôi của” còn th.á.ch th.ức: “Cứ quay phim, điện c.ông a.n tới”

8 min read
Comments Off on Xe chở nước ngọt b.ị đ.ổ, 2 mẹ con thi nhau vá.c bao tải ra ”h.ôi của” còn th.á.ch th.ức: “Cứ quay phim, điện c.ông a.n tới”
0
140

Một hình ảnh hết sức x.ấu x.í và v.ô c.ảm khi 2 ng.ười phụ nữ thi nhau “h.ôi của”, mặc cho tài xế chở nước ngọt b.ị đổ v.an x.in “cái này con phải đền cho c.ông ty” kh.iến cư d.ân m.ạng vô cùng b.ức x.úc.

Mới đây, m.ạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 ng.ười phụ nữ thi nhau mang bao tải ra đường để ”hôi của” khi chiếc xe tải chở nước ngọt g.ặp nạn, kh.iến hàng trăm lon nước b.ị r.ớt xuống đường.

Th.eo như đoạn clip đăng tải cho thấy, 2 ng.ười phụ nữ trung t.uổi (được cho là 2 mẹ con) khi thấy chiếc xe tải gặp n.ạn, hàng trăm lon nước rớt xuống đường liền mang bao tải ra nh.ặt mang về. Trong khi đó, ng.ười tài xế b.ất l.ực liên tục v.an x.in, mong muốn họ trả lại đồ cho mình.

Còn ng.ười phụ nữ vẫn th.ản nhiên, trừng mắt n.ạt lại: ”Gọi CA tới đây”, ng.ười phụ nữ đi cùng cũng lên tiếng thá.ch thức gọi CA đến trong khi tay kh.ông ngừng nhặt từng lon nước cho vào bao tải: ”Anh cứ quay phim gọi CA tới. Tôi lượm ở ngoài đường, tôi kh.ông lấy của ai hết”.

Người phụ nữ này mang cả bao tải đi ”hôi của” mặc cho ng.ười tài xế v.an x.in. Ảnh cắт từ clip

Trong khi đó, tài xế thì v.an x.in nhưng kh.ông được đành bất lực than thở: ”Rõ ràng đồ này là tôi rớt. Chị lấy như thế này chẳng khá.c nào chị lấy đi mồ hôi xương m.áu của ng.ười khá.c vậy”.

Kh.ông hề quan tâm đến lời tài xế, 2 ng.ười phụ nữ “hôi của” vẫn thi nhau lượm lấy những lon nước rớt xuống đường của ng.ười tài xế t.ội ngh.iệp.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu về hàng nghìn lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận của ng.ười dùng mạng. Ai ai cũng bất bình, b.ức x.úc trước hành đ.ộng v.ô c.ảm và th.am l.am của 2 ng.ười phụ nữ trên.

Tài khoản Đ.Y b.ức x.úc: ”Sống ở đời mà th.am l.am quá, giúp ng.ười ta kh.ông giúp lại nhân cơ hội lấy đi, khá.c gì quân ăn c.ướp. Tội anh tài xế quá!”.

”Cần chia sẻ cho 2 mẹ con nhà này sá.ng nhất mạng xã hội hô.m nay. Đúng là lòng tham vô đ.áy, đã lấy của ng.ười ta còn hùng hổ thá.ch thức, thương anh tài xế quá!”, tài khoản H.L bày tỏ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng xôn xao bàn tá.n!

Nguồn http://afamily.vn/xe-cho-nuoc-ngot-bi-do-2-me-con-thi-nhau-vac-bao-tai-ra-hoi-cua-con-thach-thuc-cu-quay-phim-dien-cong-an-toi-20190712211407625.chn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng phản dame cực gắt câu nói gây tranh cãi của người chị Tiến Dũng: “Nếu kh.ông có em đã kh.ông có kí ức Thường Châu, em xuất sắc nhất”

Dân mạng cảm thán rằng nói nhiều lại mất hay chị ạ… Hết người chú thân thiết lại đến…