Trang chính Giải trí Xin bố mẹ mua xe mãi kh.ông cho, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được mua SH gần 100 triệu

Xin bố mẹ mua xe mãi kh.ông cho, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được mua SH gần 100 triệu

6 min read
Comments Off on Xin bố mẹ mua xe mãi kh.ông cho, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được mua SH gần 100 triệu
0
159

Nhiều bình luận anh chàng ấy chiêu trò để được bố mẹ mua cho xe rất hay nhưng nhiều người lại cảm thấy t.ức gi.ận khi thanh niên lấy người đã khuất ra để làm trò đùa và rồi tr.ục l.ợi cho mình như vậy. Bạn nghĩ sao về chiêu này?

Mới đây trên mạng xã hội có xôn xao bài viết của một anh chàng lên chia sẻ cách mua SH mà kh.ông cần мấᴛ công hay tốn tiền

Bài viết trên MXH

Cậu em gần nhà vừa được gia đình đầu tư cho làm quả SH uy tín lắm, cu cậu này đòi mua xe từ tận năm ngoái mà đến tận năm nay mới được gia đình pʜê duyệt ý kiến.

Thấy bảo cu này cũng có tý thói hư tật xấυ nên gia đình ban đầu kh.ông định mua. Tối hô.m qua, chả hiểu đường âm phúc lộc của gia đình cu cậu hàng xóm như nào, ông nội của cu cậu vừa đầu giờ tối đã nhập vào cậu cháu trai để khóc lóc.

Vừa khóc, ông nội vừa b.ắt bố mẹ của cu cậu gần nhà phải mua SH cho cu cậu để ông nội kh.ông bị мấᴛ mặt với bạn bè ở dưới âm. Bố mẹ của ông cu sợ quá, vái lậy và hứa với ông nội là sẽ mua hẳn SH cho cu cậu, ông cứ yên tâm an nghỉ.

Thế mà cứ tưởng bố mẹ nó nói như vậy, ai ngờ sáng nay bố mẹ cậu em mua luôn cho nó con SH gần trăm triệu bạc. Xong xuôi, cậu em thủ thỉ với mình là phải luyện tập vong nhập мấᴛ gần 2 tháng trời thì mới giống hệt như vong nhập thật. Khá thật sự.

Giả vong nhập có ngay SH

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Cre: Tổ lái

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến ‘Của để dành’

Lễ viếng NSƯT Hoàng Yến diễn ra sáng 9/7 tại nhà t.ang lễ Bộ Quốc phòng. Người con gái cả …