Trang chính Thời sự Xôn xao bé trai 2 tuổi ở Thái Nguyên g.ãy chân sau khi đến lớp, gia đình “tố” cô giáo tự đưa đến trạm y tế mà kh.ông th.ông báo

Xôn xao bé trai 2 tuổi ở Thái Nguyên g.ãy chân sau khi đến lớp, gia đình “tố” cô giáo tự đưa đến trạm y tế mà kh.ông th.ông báo

12 min read
Comments Off on Xôn xao bé trai 2 tuổi ở Thái Nguyên g.ãy chân sau khi đến lớp, gia đình “tố” cô giáo tự đưa đến trạm y tế mà kh.ông th.ông báo
0
185

Hiện nay một tài khoản FB B.T.H chia sẻ th.ông tin bé 2 tuổi đi học bị g.ãy chân sau đó cô giáo đưa đến trạm y tế kiểm tra nhưng kh.ông hề th.ông báo cho gia đình.

Cụ thể nội dung tài khoản này viết: “Ngày 16/9, em có cháu đi học lớp nhà trẻ tại trường Mầm Non xã Cát Nê – Đại Từ – Thái Nguyên, cháu mới đi lớp nhà trẻ chưa được 2 tuần. Sáng đi lớp thì lành lặn, chiều về thì bị g.ãy chéo, lìa xương gióng chân”.

Người này b.ức x.úc: “Trong khi cả buổi cháu tôi bị như vậy mà các cô kh.ông gọi điện th.ông báo cho gia đình biết, tự ý kéo xềnh xệch từ trường mầm non sang trạm y tế khám trong khi nó đau khóc như vậy (bao nhiêu người nhìn thấy) đến giờ đón ,bố cháu đến đón thì kh.ông thấy cháu đứng im, các cô phải bế ra cho bố cháu bế rồi bảo cháu bị ng.ã, trượt chân ng.ã vào vũng nước tiểu của bạn, em đã đưa ra trạm khám rồi nhưng kh.ông bị làm sao cả, anh về theo dõi thêm”.

Xôn xao bé trai 2 tuổi ở Thái Nguyên g.ãy chân sau khi đến lớp, gia đình tố cô giáo tự đưa đến trạm y tế mà kh.ông th.ông báo - Ảnh 1.

Hình ảnh cháu H. được chia sẻ trên mạng xã hội tố cô giáo kéo cháu đến trạm y tế.

Người này nói về diễn biến tiếp theo khi cháu về với gia đình: “Về nhà cháu tôi kh.ông đi được, và gia đình tôi đã gọi cho các cô 5,6 cuộc gọi kh.ông thấy nghe máy. Đến lúc nghe máy hỏi lại xem cháu tôi ng.ã như thế nào mà nó kêu đau, khóc kh.ông đi được thì các cô vẫn bảo cháu bị ng.ã vũng nước đái”.

“Gia đình tôi đã yêu cầu các cô vào đưa đi chụp chiếu thì thấy bị g.ãy lìa xương gióng chân, phải bó bột. Gia đình tôi chỉ cần các cô thành thật nói lý do tại sao cháu tôi bị g.ãy chân thôi. Nói cháu tôi nghịch hay chạy nhảy đã đành đằng này bảo ng.ã vũng nước tiểu. Hai cô giáo trông lớp có 12 bé chứ có nhiều đâu”, người này viết.

Do trượt chân?

Về th.ông tin người được cho là người thân bé trai N.G.H “tố” cô giáo kéo bé trai đến trạm Y tế, theo th.ông tin chúng tôi nắm được, lãnh đạo trường Mầm non Cát Nê cho rằng việc này là kh.ông có cơ sở vì toàn bộ hành trình cháu đi đều có camera từ cổng trường và camera nhà dân đến trạm y tế.

“Kh.ông có chuyện kéo lê, nếu cô kéo lê cháu đến trạm y tế thì liệu cô có được an toàn trước sự ph.ẫn n.ộ của người dân hay kh.ông. Trên đường đi cũng có camera chứ có kh.ông đâu”, vị lãnh đạo trường này đặt câu hỏi

Theo lãnh đạo trường Mầm non Cát Nê, đây là vụ việc hết sức đáng tiếc xảy ra kh.ông ai mong muốn. Nhà trường đã cầu thị đến x.in l.ỗi gia đình và có trách nhiệm đối với việc cháu bị g.ãy chân.

Trưa hô.m xảy ra sự việc, cô giáo trông coi lớp của cháu phát hiện một cháu đái dầm dưới sàn ngủ có nước. Một cô đã bế bé đang ngủ đi, cô khác thì lấy dụng cụ lau nước tiểu.

Tuy nhiên, khi sàn chưa khô thì cháu H. đã đi theo cô giáo, cô giáo kh.ông để ý và cháu đã bị ng.ã vào sàn ngủ nên mới bị g.ãy chân.

Xôn xao bé trai 2 tuổi ở Thái Nguyên g.ãy chân sau khi đến lớp, gia đình tố cô giáo tự đưa đến trạm y tế mà kh.ông th.ông báo - Ảnh 2.

Bé H. ng.ã do trượt chân?

Nhà trường khẳng định, khi bố cháu đến đón, các cô cũng nói lại vụ việc và nói rằng đã đưa cháu đến khám tại trạm y tế và dặn gia đình nếu có gì thì gọi cho các cô.

Đến tối hô.m đó, gia đình gọi điện thì nhà trường đã xuống tận nơi cùng người nhà đưa cháu đi bệnh viện chụp chiếu mới phát hiện cháu g.ãy chân.

Hiện sự việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

gặp n.ạn trên đường cứu trợ lũ lụt miền Trung, tài xế bị ch.ấn th.ương sọ não

Tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, anh Hoàng Anh Đức – tài xế gặp n.ạn trên đường cứu …