Trang chính Đời sống Xôn xao bức ảnh cưới ‘1 chú rể 2 c.ô dâu’ ô.m nhau thắm thiết đầy hạnh phúc

Xôn xao bức ảnh cưới ‘1 chú rể 2 c.ô dâu’ ô.m nhau thắm thiết đầy hạnh phúc

11 min read
Comments Off on Xôn xao bức ảnh cưới ‘1 chú rể 2 c.ô dâu’ ô.m nhau thắm thiết đầy hạnh phúc
0
393

Hình ảnh chú rể và 2 c.ô dâu ở Thái Nguyên ô.m nhau thắm thiết trong bức ảnh cưới kh.iến dân m.ạng kh.ô.ng kh.ỏi ng.ạc nhiên.

Đám cưới là sự kiện trọng đại nên chẳng ai m.uốn những điều kh.ô.ng hay x.ảy r.a và ai cũng m.uốn g.ây được ấn tượng mạnh. Và đây chính là một đ.ám cưới g.ây sức hút lớn đối với cư dân m.ạng, kh.iến ai nấy đều vô cùng ng.ạc nhiên. Có thể coi đây là tình huống hi hữu kh.iến nhiều ng.ười kinh ng.ạc.

Đó là câu chuyện về một đ.ám cưới với bức ảnh 1 chú rể mà có đến tận 2 c.ô dâu được l.an tr.uyền trên m.ạng x.ã h.ội với t.ốc độ ch.óng mặt. Chú rể đứng giữa còn 2 c.ô dâu đứng hai bên vô cùng x.inh đ.ẹp trong chiếc váy trắng.

Bức ảnh cưới 1 chú rể 2 c.ô dâu mặc váy trắng xôn xao m.ạng x.ã h.ội

b.an đ.ầu nhiều ng.ười nghĩ đây là một bức ảnh ghép nhưng khi được x.á.c minh và nhất là khi c.ô dâu lên tiếng thì dân mới ng.ã ngửa đó chính là bức ảnh thật. Nhìn bức ảnh được b.ày giữa tiệc cưới mà ai cũng b.àng h.oàng kh.ô.ng tin n.ổi mắt m.ình.

Được biết đ.ám cưới này diễn ra tại Thái Nguyên, lễ cưới chính thức được t.ổ ch.ức vào ngày 22/10 và chú rể là ng.ười đã từng kết h.ôn và đã có c.on. 2 c.ô dâu có vẻ khá là thân thiết nhau. Tuy nhiên, theo một ng.ười bạn của c.ô dâu chú rể chia sẻ thì trên tấm ph.ô.ng cưới chỉ có tên của 2 ng.ười là chú rể và c.ô dâu chứ kh.ô.ng hề có tên 3 ng.ười.

Nhiều ng.ười kh.ô.ng tin n.ổi vào hình ảnh này nhưng theo như th.ô.ng tin của ng.ười thân giải thích thì đ.ám cưới này chính là đ.ám cưới của ch.ồng cũ v.ợ mới. Tức là 1 trong 2 c.ô dâu chính là v.ợ cũ, gả ch.ồng m.ình cho ng.ười mới là bạn thân của m.ình. Thế nên mới có bức ảnh cưới 3 ng.ười và 2 c.ô dâu cực kì thân thiết với nhau.

Được biết họ là đôi bạn khá thân thiết

Trong khi đó, c.ô dâu mới và chú rể l.ại vô cùng hài hước nói về chuyện này thậm chí còn mang nó ra trêu đùa khi được quan khá.c chúc mừng. c.ô v.ợ cũ còn dặn dò: “Bạn ch.ăm s.óc ch.ồng tớ cẩn th.ận và chu đ.áo nhé” chứng tỏ đây là “pha nhường ch.ồng” t.ự ng.uyện. Thậm chí c.ô còn đăng cả 1 đoạn video m.ình trao vàng mừng cưới cho bạn thân, cũng là c.ô dâu mới của ch.ồng cũ.

Dù thực hư th.ô.ng tin thế nào chưa được x.á.c nh.ận từ phía chủ nhân của đ.ám cưới nhưng đây đúng là một cuộc h.ôn nhân đình đ.ám g.ây xôn xao m.ạng x.ã h.ội và có sức lan tỏa lớn lao. Sau khi vừa đăng tải, hình ảnh này đã nh.ận về vô số lượng like và bình luận từ cư dân m.ạng.

Thậm chí còn c.ô.ng kh.ai chúc phúc cho bạn và ch.ồng cũ trên trang c.á nh.ân

Đúng như hình ảnh chia sẻ trên m.ạng và trang c.á nh.ân của “khổ chủ” thì theo cư dân m.ạng, đây có lẽ chính là một màn “nhường ch.ồng” tình nguyện và t.ình c.ảm của họ thực sự thân thiết với nhau, còn chụp ảnh có lẽ chỉ là chụp chung để khẳng định mối quคห нệ gắn bó này.

Hiện b.ài viết vẫn đang nh.ận được sự chú ý của cộng đồng m.ạng.

Thanh Mai (tổng hợp)Theo Vietn.amnet

Nguồn https://baomoi.com/xon-xao-buc-anh-cuoi-1-chu-re-2-co-dau-om-nhau-tham-thiet-day-hanh-phuc/c/32659895.epi

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Quặn lòng những cánh thư bạn cùng lớp viết gửi nam sinh vừa ra đi vì cây phượng đổ: “t.ao có vẽ hộp cơm cho m.ày đấy”

Trong các bức thư bạn cùng lớp gửi cho Trung Kiên khi đến viếng đám t.ang cậu bé đều có ch…