Trang chính Cộng đồng mạng Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu “môi thâm như ngh.iện”, tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh

Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu “môi thâm như ngh.iện”, tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh

20 min read
Comments Off on Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu “môi thâm như ngh.iện”, tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh
0
1,214

Sau khi bị phàn nàn về việc ảnh bị thừa sáng khiến ai cũng trắng bệch thì thay vì chỉnh sửa ảnh, nh.iếp ảnh lại quay ra chê cô dâu “môi thâm như ngh.iện” và thẳng thừng tuyên bố sẽ kh.ông chỉnh sửa ảnh mà chỉ gửi ảnh gốc và rửa ra cho gia đình. Thậm chí, anh này cũng khẳng định, “800k chỉ được thế thôi”.

Đám cưới là một sự kiện của đời người nên hầu như ai ai cũng mong muốn trước đó mình phải có một album ảnh cưới thật lung linh. Đồng thời, những khoảnh khắc của cô dâu chú rể bên bạn bè, người thân trong ngày ăn hỏi và đám cưới cũng phải thật vui vẻ, xinh đẹp để lưu giữ làm kỉ niệm.

Thế nhưng chắc hẳn xoay quanh vấn đề chụp ảnh cưới này đã xảy ra kh.ông ít sự vụ dở khóc dở cười mà đôi khi cô dâu chú rể vô tình trở thành “n.ạn nh.ân” khi kh.ông may gặp đúng vị nh.iếp ảnh kh.ông có tâm.

Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu môi thâm như ngh.iện, tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 1.

Hình ăn hỏi thợ ảnh chụp cho cô dâu giữa ban ngày mà như ban đêm

Như mới đây, cô dâu Thanh Vân đã phải đăng đàn tố nh.iếp ảnh trong đám hỏi của cô làm ăn kh.ông có trách nhiệm, chưa kể đến thái độ thiếu lịch sự khi bị khách hàng phàn nàn khiến nhiều người phải lắc đầu.

Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 2.Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 2.Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 2.Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 2.

Đoạn nói chuyện qua lại giữa cô dâu và thợ ảnh

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Thanh Vân (Yên Bái) viết, “Thật ra thì ngày vui nên cũng chẳng muốn làm to chuyện phốt nhau lên làm làm gì đâu, nhưng đêm hô.m ức kh.ông chịu được. Chuyện là em mới ăn hỏi và thuê thợ chụp ảnh, anh này gần nhà và em cũng quen nên mới thuê và anh ý bảo giá chung bọn anh đi chụp là 800k, em đồng ý.

Nhưng lúc sau anh ý bảo bận đi Hoà Bình nhưng vẫn sắp xếp người chụp cho em và bảo yên tâm, chọn mặt gửi vàng mới để chụp cho em. Em thì dễ tính nên cũng ok.

Ngày ăn hỏi thợ chụp phong cách làm việc đã chán rồi, chẳng chú tâm chụp xong vài 3 ảnh về lúc nào em kh.ông hay. Thôi thì ngày vui nên em cũng cho qua đến khi gửi ảnh thì em còn kh.ông b.uồn up lên FB cái nào luôn. Em ăn hỏi là 9h sáng mà có khác gì ăn hỏi đêm đâu. Chán kh.ông muốn rửa ảnh nhưng bố mẹ giục nên thôi cũng gửi ảnh để rửa cho xong chuyện.

Em biết là em béo và x.ấu, cái này thì em kh.ông phủ nhận rồi. Em là người đi thuê và là người mất tiền thì em đã là khách hàng rồi, sao có thể nói làm cho qua như thế này được ạ. Mọi người lên tiếng phân giải đúng sai hộ em cái”.

Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 3.Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 3.Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 3.

Theo những đoạn tin nh.ắn mà cô dâu chia sẻ, sau khi phàn nàn về nước ảnh quá trắng và bị thừa sáng muốn nhờ nh.iếp ảnh chỉnh lại màu một chút trước khi rửa ra thì anh này tỏ thái độ khó chịu.

Thậm chí, vị nh.iếp ảnh này còn thẳng thừng chê cô dâu chụp ảnh cưới “môi đen như ngh.iện”. Đồng thời cho rằng, vì bạn nhờ nên mới nhận đi chụp chứ số tiền 800.000 đồng kh.ông đáng bao nhiêu. “Bạn anh nó nhờ, chứ 800 của em kh.ông đủ anh bấm máy hai cái đâu. Anh thì tiền nào của ấy thôi… Với anh 800k nó chỉ đến thế, Còn ảnh của em anh nói thẳng nó là ảnh gốc chưa chỉnh sửa gì hết. Bởi vì anh đi làm công anh gấp đôi”.

Khi bị cô dâu chất vấn, nếu kh.ông làm được t.ử tế thì sao còn nhận đi chụp, mà kh.ông nói là ít tiền quá nên từ chối thì thợ anh cũng chẳng ngần ngại thừa nhận “gọi là có mặt”.

Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 4.Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 4.Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 4.

Hình chụp ăn hỏi hô.m 6/11 thợ ảnh nhất định kh.ông chỉnh sửa mà chỉ trả ảnh gốc

Giận vì ảnh chụp hô.m ăn hỏi một thì bực tức với thái độ của vị thợ ảnh này 10, do vậy cô dâu đã chia sẻ toàn bộ sự việc cũng như tin nh.ắn trao đổi qua lại lên mạng xã hội khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ. Thậm chí, kh.ông ít người đã truy lùng danh tính thợ ảnh và studio để “cạch mặt”.

Trước sự việc ồn ào nói trên, chia sẻ với chúng tôi;, cô dâu Thanh Vân cho biết, “Mình ăn hỏi hô.m 6/11, mình thuê một thợ ảnh khác như vì anh đó có việc bận đột xuất nên mới nhờ anh này chụp giúp vợ chồng mình. Thậm chí anh tên M. còn nhấn mạnh cứ yên tâm vì anh đã “chọn mặt gửi vàng” rồi. Mình dễ tính nên kệ và khi thợ ảnh này đến chụp thì cho ra mớ ảnh như vậy. Cuối cùng anh ta chỉ cho ảnh gốc kh.ông hề chỉnh sửa gì sau đó rửa ra”.

Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 5.Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 5.Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như ngh.iện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 5.

Ảnh cưới của cặp đôi mà thợ ảnh chê cô dâu “môi thâm như ngh.iện”

Bên cạnh đó, Thanh Vân cũng b.ức x.úc bởi sau khi cô đăng bài viết thì vị thợ ảnh này còn vào bình luận rất khó nghe mà kh.ông hề có động thái x.in l.ỗi hay muốn giải quyết. “Mình đăng bài anh này còn vào bình luận “Tiền ít mà còn đòi hít…”. Phải sau một ngày thấy sự việc bị chia sẻ rầm rộ với nhiều lời ch.ỉ tr.ích thì anh thợ ảnh mới vào nh.ắn tin, gọi điện cho mình để x.in l.ỗi. Tuy nhiên, mình kh.ông trả lời và cũng kh.ông chấp nhận lời x.in l.ỗi đó bởi nếu là người t.ử tế, say r.ượu hay gì thì cả ngày nay đã phải x.in l.ỗi rồi chứ kh.ông phải đến tận bây giờ. Em nghĩ sức ảnh hưởng đến thợ lớn quá nên mới x.in l.ỗi để cho qua”.

Xôn xao câu chuyện nh.iếp ảnh chê cô dâu môi thâm như ngh.iện, tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết kh.ông chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 6.

Thợ ảnh sau đó có nh.ắn tin x.in l.ỗi mong cô dâu gỡ bài nhưng kh.ông được chấp nhận

Cụ thể, sau hơn 1 ngày đăng tải bài viết, anh thợ ảnh đã nh.ắn cho Thanh Vân với nội dung, “Hô.m qua anh say r.ượu và đang ức chế vài chuyện gia đình, anh có nói gì hơi quá thì em th.ông cảm. Em cho anh x.in l.ỗi và gỡ bài đi giúp anh”.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại bài viết vẫn đang được chia sẻ và trở thành đề tài bàn luận sôi n.ổi cuả dân mạng. Nhiều người lên tiếng ch.ỉ tr.ích thái độ của vị nh.iếp ảnh bởi làm nghề dịch vụ kh.ông khác gì làm dâu trăm họ khi mình lỡ làm sai thì nên sửa lại, thái độ nói chuyện mềm mỏng chứ kh.ông phải quăng cả rổ ph.ẫn n.ộ, chê bai thẳng mặt khách hàng như vậy.

Theo Nhịp Sống Việt

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Quán Karaoke H.T Ở Tân Bình Bị Тố Bảo Vệ Xin ‘ᵭểυ’, ʟừᴀ Lấy Tiền Giữ Xe Của Khách: Có Tiền Mới ‘Làm Phiền’ Được Bảo Vệ

Hầu hết tại nhiều hàng quán ở Việt Nam, giữ xe miễn phí dần trở thành điều tất nhiên phải …