Trang chính Giáo dục Xôn xao câu chuyện thầy giáo 53 tuổi cưới học trò 21 tuổi: Đối mặt với án kỷ luật vì tự ý bỏ dạy 1 tuần

Xôn xao câu chuyện thầy giáo 53 tuổi cưới học trò 21 tuổi: Đối mặt với án kỷ luật vì tự ý bỏ dạy 1 tuần

9 min read
Comments Off on Xôn xao câu chuyện thầy giáo 53 tuổi cưới học trò 21 tuổi: Đối mặt với án kỷ luật vì tự ý bỏ dạy 1 tuần
2
278

Sau khi những hình ảnh thầy giáo 53 tuổi cưới học trò là cô gái 21 tuổi ở miền Tây xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao, thầy giáo này bỏ việc hơn một tuần và đang đối diện án kỷ luật, có thể buộc thôi việc.

Những ngày gần đây, trên một số trang mạng xã hội chia sẻ th.ông tin và hình ảnh được cho là của ông N.V.T (1967) t.ổ ch.ức đính h.ôn với cô gái tên T.P.N (1999) được cho là học trò cũ của ông thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của cả hai người cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khá tình cảm và thân mật.

Thậm chí, ông T. còn đăng tải cả hình ảnh hai người tự t.ổ ch.ức lễ đính h.ôn với bánh kem và nhẫn đôi kèm theo dòng chia sẻ, “Lễ đính h.ôn V.T. – P.N. ngày 1.12.2019, 6.11 Kỷ Hợi”.

Xôn xao câu chuyện thầy giáo 53 tuổi cưới học trò 21 tuổi: Đối mặt với án kỷ luật vì tự ý bỏ dạy 1 tuần - Ảnh 1.

Hình ảnh về lễ đính h.ôn được chia sẻ trước đó trên mạng xã hội

Chưa biết thực hư câu chuyện trên ra sao, nhưng ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Theo tìm hiểu được biết, thầy giáo N.V.T nhân vật chính trong câu chuyện nói trên hiện là giáo viên dạy Ngữ văn và Giáo dục công dân của trường THCS-THPT Hiếu Nhơn). Ông T. đã có vợ và hai con, nhưng vợ chồng ông chính thức ly h.ôn từ ngày 17/4/2020. Còn cô gái T.P.N. hiện đang là sinh viên.

Liên quan đến sự việc trên, chia sẻ với báo Thanh niên, bà V.T.H.Đ (vợ cũ ông T.) cho biết: “Những hình ảnh trên tôi chỉ mới vừa được biết thời gian gần đây, vì tôi kh.ông sử dụng mạng xã hội FB. Anh T. có biểu hiện “lạ” từ trước Tết Nguyên đán, hay bỏ bê gia đình nên tôi làm đơn ly dị gửi ra tòa, sau đó anh T. cũng đi khỏi nhà, kh.ông liên lạc được, đến ngày ký đơn (17.4.2020) ảnh mới đến ký đơn rồi bặt tăm luôn”.

Xôn xao câu chuyện thầy giáo 53 tuổi cưới học trò 21 tuổi: Đối mặt với án kỷ luật vì tự ý bỏ dạy 1 tuần - Ảnh 2.

Cả hai thể hiện tình cảm dành cho nhau

Bà Đ. cũng cho biết, vô cùng bất ngờ trước th.ông tin ông T. và cô gái kia đính h.ôn vào ngày 1.12.2019. Nhưng từ lúc ký đơn, bà và ông T. kh.ông còn liên lạc nữa.

Cũng theo nguồn tin trên, bà Trương Thanh Nhuận – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Vĩnh Long cho biết đang chỉ đạo trường THCS-THPT Hiếu Nhơn (H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) thực hiện xử lý đối với thầy N.V.T. vì đã tự ý bỏ việc 1 tuần.

“Sở đã chỉ đạo trường thực hiện đúng theo Nghị định 27 (Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6.4.2012 Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức – PV), nếu nghỉ quá 7 ngày kh.ông có lý do thì mức xử lý đến buộc thôi việc, hiện tại trường đang làm theo quy trình, từng bước xử lý đúng theo quy định”, bà Nhuận nói.

Theo Nhịp Sống Việt

Load More In Giáo dục
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ mổ tách cặp song sinh Việt – Đức 32 năm trước: “Dù rất khó khăn nhưng nếu ai ở trong vị trí của tôi đều cảm thấy hạnh phúc”

Là một trong 9 chuyên gia chính của ca đại phẫu, GS.BS Trần Đông A cho biết đến thời điểm …