Trang chính Cộng đồng mạng Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush nhưng crush lại … đang ngủ với vợ con

Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush nhưng crush lại … đang ngủ với vợ con

9 min read
Comments Off on Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush nhưng crush lại … đang ngủ với vợ con
0
714

Bên cạnh những bình luận “ném đá” hành động của cô gái, dân tình còn cho rằng đây chỉ là một trong những chiêu trò câu like mới mà thôi.

Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush đã có vợ con nhưng bị phũ, netizen xin từ chối hiểu!

Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush đã có vợ con nhưng bị phũ, netizen xin từ chối hiểu!

Ai cũng biết ngoại tình hay qu.an h.ệ với người có gia đình là h.ành v.i rất đáng lên án vì những tác động tiêu cực của nó đến h.ôn nhân. Tuy nhiên gần đây, kh.ông ít người công khai việc mình đang là “tiểu tam”, “tuesday” trên TikTok khiến nhiều người cảm thấy rất ph.ản c.ảm.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải video đang ngồi góc nức nở sau khi chạy xe từ Sài Gòn xuống Đồng Tháp để gặp người yêu nhưng chỉ nhận được câu nói lạnh lùng là: “Anh ngủ rồi”. Đây tưởng chừng như là một câu chuyện yêu đương đơn thuần nhưng caption của khổ chủ này lại hé lộ việc cô đang xen vào mối qu.an h.ệ của gia đình người khác.

Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush đã có vợ con nhưng bị phũ, netizen xin từ chối hiểu! - Ảnh 1.

Cô gái khóc lóc vì xuống Cao Lãnh tìm người yêu nhưng kh.ông được gặp (Ảnh cắt ra từ clip)

Anh ở Cao Lãnh, có vợ con nhưng chưa cưới, tôi thích anh, hô.m nay nhớ anh. Chạy xuống tới gọi cho anh thì anh bảo đang ngủ, ờ thế thì anh ngủ đi, em về Sài Gòn” – Cô gái này viết.

Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush đã có vợ con nhưng bị phũ, netizen xin từ chối hiểu! - Ảnh 2.

Chạy xe 2 tiếng đồng hồ để mong gặp một người đàn ông đã có gia đình (Ảnh cắt ra từ clip)

Đoạn clip hiện đã nhận được hơn 4,6 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt bình luận. Rất nhiều người đã ch.ỉ tr.ích cô gái mù quáng khi cố chấp xen vào chuyện của người đã có gia đình. Chưa kể là người này còn ngang nhiên công khai việc mình là “tiểu tam” lên MXH.

Mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một màn câu like, câu view đ.ánh vào tâm lý người xem luôn tò mò về những câu chuyện ngoại tình luôn hot trên MXH. Trước đó, rất nhiều đoạn video có nội dung như một buổi gặp gỡ bạn bè bình thường cũng được để caption kiểu “trốn vợ/chồng đi gặp em/anh” khiến nhiều người rất b.ức x.úc.

Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush đã có vợ con nhưng bị phũ, netizen xin từ chối hiểu! - Ảnh 3.

Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush đã có vợ con nhưng bị phũ, netizen xin từ chối hiểu! - Ảnh 4.

Trào lưu khoe việc ngoại tình trên TikTok (Ảnh cắt ra từ clip)

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

– Ủa làm tiểu tam là sai rồi mà sao còn đăng clip khóc lóc lên chi vậy?

– Bây giờ còn có chuyện ngoại tình công khai thế này hả. Ngoại tình mà sao thấy tự hào thế?

– Câu view b.ất ch.ấp nhỉ. Chứ làm gì có ai ngoại tình mà dám đăng clip lên thế này.

– Chủ đề ngoại tình hot thật nhưng chẳng có gì tự hào hay ho mà làm clip câu view thế này đâu.

Theo soha.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người vợ chặn xe Mercedes của “tiểu tam” giữa phố Hà Nội lên tiếng: Chồng tôi muốn dứt thì cô ấy lại khóc lóc, quỳ xuống

Người vợ và cô gái ngồi xe Mercedes trước đây từng làm việc chung, qu.an h.ệ qua lại khá t…