Trang chính Cộng đồng mạng Xôn xao loạt clip vợ bầu 7 tháng đi uýnh gh.en, đến đập cửa phòng b.ắt tại trận chồng và nhân tình

Xôn xao loạt clip vợ bầu 7 tháng đi uýnh gh.en, đến đập cửa phòng b.ắt tại trận chồng và nhân tình

15 min read
Comments Off on Xôn xao loạt clip vợ bầu 7 tháng đi uýnh gh.en, đến đập cửa phòng b.ắt tại trận chồng và nhân tình
0
596

L.H.N dù đau khổ nhưng vẫn giữ được bình tĩnh, đứng bên ngoài cửa phòng yêu cầu chồng và nhân tình mặc đồ vào rồi ra mở cửa.

Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ bài đăng của một cô vợ trẻ tên là L.H.N ghi lại màn đ.ánh gh.en của mình đối với chồng và nhân tình.

Rất nhiều clip được đính kèm quay lại màn b.ắt tại trận chồng ở chung với nhân tình

Rất nhiều clip được đính kèm quay lại màn b.ắt tại trận chồng ở chung với nhân tình

‘Còn gì đ.au đ.ớn hơn nữa. Để đây làm cái động lực sống tốt hơn. Bầu 7 tháng b.ắt gặp chồng của mình đi bay lắc xong ăn nằm với bé bookking luôn’ – L.H.N viết.

Theo lời kể, cô phát hiện sự việc từ chính story của N. – cô gái làm nghề bookking, cũng được cho là nhân tình của chồng mình – nên đã lập tức tìm đến.

‘Cũng cảm ơn cái cuộc gọi nhầm của anh trai đi chung nhóm mà em biết tụi nó bay xong kéo về phòng riêng quấn nhau. Người anh đi chơi chung gọi nhầm số điện thoại của mình tưởng là số N. ’em ơi xoá dùm cái story, với kêu L. dậy dùm anh, cho anh gặp L.’. Má ơi nghe cái tay chân rụng rời.

Thức tới sáng, khóc cả đêm, nh.ắn tin gọi điện muốn nát máy nhưng vẫn kh.ông nhận được hồi âm từ chồng mình. 8h em quyết định lên SG tìm, thật sự 100 nghe kh.ông bằng mắt thấy mọi người ơi.

Vợ nh.ắn cho chồng suốt đêm nhưng kh.ông hề có hồi âm

Vợ nh.ắn cho chồng suốt đêm nhưng kh.ông hề có hồi âm

11h em tìm được xe và khách sạn thì tìm nhầm phòng của anh đi chơi chung nhóm lúc tối nên bị lộ công an đến um xùm vì em làm m.ất trật tự.

Và em tìm đến phòng 304 – chồng em biết mình đã bị phát hiện nên khoá trái cửa 1 tiếng kêu vẫn kh.ông ra, đến khi có chìa khoá thì như clip, bé đó trốn mãi trong tollet kh.ông lòi ra.

Dù em kh.ông ra chị vẫn biết em trong đó mà N., có thể chị vẫn rất bình tĩnh và lịch sự với em, mặc dù em biết chồng chị nhưng em vẫn… mà thôi sống vậy cũng tốt đó, cũng nhờ em mà chị có thể nhận ra bộ mặt của chồng như thế nào, hai đứa ráng qua lại nhau bền vững nhé.

Còn anh… Chồng ơi. Gọi anh lần cuối cùng… vì chắc sẽ có người thay em mà.

Quen nhau gần 2 năm em tưởng anh tốt lắm, miệng anh luôn nói anh đàng hoàng lắm, chưa hề sai với ai! Đúng rồi, hình như anh chỉ sai với mỗi em thôi.

Em bầu 7 tháng, trong tháng 7 em m.ang b.ầu anh gạt em hết lần này đến lần khác, em vẫn bỏ qua vì em thương con thương cả anh.

Nhưng rồi em b.ắt tại trận anh chở con bé kia qua tận TG đi ăn (em vẫn bỏ qua vì con) và cho đến hô.m nay chúng ta kết thúc tại đây. Chắc anh sẽ kh.ông hối hận những việc anh đã làm đâu, nếu anh thương em và con thì đã kh.ông làm vậy.

Chúc anh và cô gái trẻ tuổi đó có một cuộc tình đẹp’.

Bài đăng của cô vợ trẻ khiến nhiều người đọc mà thấy thương. m.ang b.ầu 8 tháng phải lặn lội đi b.ắt gh.en chồng. Đính kém với bài đăng là loạt clip ghi lại cuộc đ.ánh gh.en tại trận của cô vợ trẻ.

Một trong số những đoạn clip quay lại màn đ.ánh gh.en của L.H.N

Có thể thấy, trong các clip, L.H.N dù đau khổ nhưng vẫn giữ được bình tĩnh, yêu cầu chồng và nhân tình mặc đồ vào và mở cửa. ‘Trời ơi, em bầu bì thế này chứ em đ.ánh làm gì’ – cô nói. Ấy thế nhưng, đôi nhân tình thì nhất quyết kh.ông mở.

Anh công an cũng có mặt ở ngoài cửa phòng, liên lục yêu cầu cặp đôi ra mặt, thế nhưng kh.ông ăn thua.

Mãi cho đến tận khi L.H.N nhận được chìa khóa từ phía chủ n.hà ng.hỉ, họ mới vào được bên trong. Tại đây, L.H.N b.ắt tại trận chồng mình, phía trong chiếc giường là chăn gối nhàu nhĩ. Còn về phía N. – cô nhân tình trốn trong phòng vệ sinh, khóa trái cửa, tuyệt đối kh.ông ra ngoài.

L.H.N có được chìa khóa từ chủ n.hà ng.hỉ nên mở cửa xông vào

L.H.N có được chìa khóa từ chủ n.hà ng.hỉ nên mở cửa xông vào

Chồng bị 'tóm gọn' trong căn phòng

Chồng bị ‘tóm gọn’ trong căn phòng

Nhưng cô nhân tình thì trốn trong nhà vệ sinh và khóa trái cửa, tuyệt đối kh.ông chịu ra mặt

Nhưng cô nhân tình thì trốn trong nhà vệ sinh và khóa trái cửa, tuyệt đối kh.ông chịu ra mặt

Xôn xao loạt clip vợ bầu 7 tháng đi đ.ánh gh.en, đến đập cửa phòng b.ắt tại trận chồng và nhân tình 5

L.H.N thẳng tay t.át chồng 1 cái, công an tiến đến can ngăn nhằm tránh ẩ.u đả

L.H.N thẳng tay t.át chồng 1 cái, công an tiến đến can ngăn nhằm tránh ẩ.u đả

Chồng về nhà kh.ông x.in l.ỗi vợ được một câu nhưng lại nhờ điện thoại bạn để nh.ắn tin x.in l.ỗi bồ vì 'Anh làm em bị liên lụy rồi'

Chồng về nhà kh.ông x.in l.ỗi vợ được một câu nhưng lại nhờ điện thoại bạn để nh.ắn tin x.in l.ỗi bồ vì ‘Anh làm em bị liên lụy rồi’

Theo tiin.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người vợ chặn xe Mercedes của “tiểu tam” giữa phố Hà Nội lên tiếng: Chồng tôi muốn dứt thì cô ấy lại khóc lóc, quỳ xuống

Người vợ và cô gái ngồi xe Mercedes trước đây từng làm việc chung, qu.an h.ệ qua lại khá t…