Trang chính Thời sự Xôn xao nh.óm du khá.ch “t.ố” b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung đến chảy m.áu mặt ở Tam Đảo

Xôn xao nh.óm du khá.ch “t.ố” b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung đến chảy m.áu mặt ở Tam Đảo

15 min read
Comments Off on Xôn xao nh.óm du khá.ch “t.ố” b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung đến chảy m.áu mặt ở Tam Đảo
0
146

Mới đây cộng đồng m.ạng xôn xao sự việc n.ữ khá.ch hàng b.ị nhân viên nhà hàng C.H (Thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc) h.ành h.ung đến chảy m.áu thu hút sự quan tâm của rất nhiều ng.ười.

Theo chia sẻ, nh.óm khá.ch hàng gồm 2 n.am, 2 n.ữ đ.i ch.ơi ở Tam Đảo có ghé v.ào nh.à hàng C.H để ăn t.ối. Sau khi thanh toá.n xong, một trong số khá.ch hàng trên vào khu v.ệ s.inh thì x.ảy r.a m.âu th.uẫn với nhân viên n.ữ đang rửa bát vì chuyện hỏi lối đi l.ại.

“v.ợ và ch.ị m.ình đi v.ệ s.inh. Vì nhà v.ệ s.inh phải đi qua chỗ rửa bát của nhà hàng nên v.ợ m.ình đi nhầm về phía sau và hỏi 1 ch.ị đang dọn dẹp ở đó là nhân viên của quá.n rất t.ử tế là: ch.ị ơi nhà v.ệ s.inh đi đường này ạ nhưng ch.ị ấy quát “to lù lù kia mà chúng m.ày kh.ô.ng nhìn thấy à”, ch.ị m.ình thấy thế thì bảo sao “ch.ị là nhân viên sao ch.ị nói với khá.ch như thế”.

Xôn xao nh.óm du khá.ch t.ố b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung đến chảy m.áu mặt ở Tam Đảo - Ảnh 1.

Nơi x.ảy r.a sự việc

ng.ười chia sẻ sự việc cho biết thêm: “Sau câu nói trên ch.ị kia b.ắt đ.ầu văng “b.ố m.ày thế này thế kia” và 2 bên có lời qua tiếng l.ại với nhau. Sau đó v.ợ m.ình v.ào nh.à v.ệ s.inh, ch.ị m.ình đứng ngoài, lúc đấy ch.ị kia cầm ghế lên đ.ập vào ch.ị m.ình và ng.ã ra thì ng.ười ở bếp cả trai và gái hơn chục ng.ười vây vào đ.á.nh đ.ập ch.ị m.ình, cầm cả chổi cả d.ao d.oạ dẫm ch.ị m.ình. Lúc b.ị đ.á.nh, ch.ị m.ình có giơ tay đỡ và vung cái túi x.á.ch trúng vào ng.ười ch.ị kia, c.on gái chân yếu tay mềm b.ị d.ồn vào đường cùng thì chỉ biết đỡ và ph.ản ứ.ng như vậy”.

Theo nh.óm khá.ch hàng, sau sự việc trên do b.ị chủ quá.n có thái độ đe d.ọa nên phải b.ồi th.ường cho n.ữ nh.ân v.iên 3 triệu.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều ng.ười. Đá.ng chú ý, th.ô.ng tin trên được chia sẻ vào rất nhiều nh.óm khá.c nhau, tuy nhiên hiện tại một số đã được gỡ bỏ chưa rõ ng.uyên nh.ân. ng.ười chia sẻ có để l.ại số điện thoại để liên hệ, tuy nhiên khi PV gọi thì đ.ầu dây trả lời kh.ô.ng hề biết gì về sự việc này.

Khá.ch hàng xin tự b.ồi th.ường

Trước sự việc trên, sá.ng 22/10, PV đã liên hệ với chủ nhà hàng để x.á.c minh, theo lời giải thích của b.à C.H thì sự việc hoàn toàn kh.ô.ng đúng như cá.c vị khá.ch đã chia sẻ.

b.à H. cho biết, nhà hàng sẵn sàng gặp gỡ báo chí để chia sẻ toàn bộ sự việc và ch.ịu trá.ch nhiệm trước ph.áp l.uật về những gì đã x.ảy r.a. Trái l.ại, nh.óm khá.ch hàng chia sẻ lên m.ạng x.ã h.ội nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự nhà hàng thì sẽ phải ch.ịu hoàn toàn trá.ch nhiệm.

Xôn xao nh.óm du khá.ch t.ố b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung đến chảy m.áu mặt ở Tam Đảo - Ảnh 2.

Khá.ch hàng t.ố b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung

Theo b.à H., vào t.ối 19/10 nh.óm khá.ch hàng gồm 2 n.am 2 n.ữ vào ăn t.ối, sau cuộc Nh.ậu cả 4 ng.ười đều s.ay x.ỉn có một ng.ười n.ữ đi v.ào nh.à v.ệ s.inh thì x.ảy r.a m.âu th.uẫn với nhân viên đang rửa bát.

“Lúc c.ô ấy đi v.ào nh.à v.ệ s.inh thì đứa ch.áu tôi đang rửa bát, c.ô ấy đi nhầm thẳng v.ào ph.òng ngủ r.ồi quay ra hỏi tiếp. ch.áu tôi có bảo là ở đằng này cơ mà. c.ô kia quay ra nói l.ại rằng ‘khá.ch hỏi có vậy mà gh.ê thế’. Sau đó hai bên x.ảy r.a m.âu th.uẫn”.

Chủ nhà hàng cho biết, trong cuộc đôi co, ch.áu g.ái của b.à b.ị 2 n.ữ khá.ch cầm chiếc túi đ.á.nh thẳng vào mặt d.ẫn đ.ến b.ị th.ương chảy nhiều m.áu. Lập tức những nhân viên của nhà hàng ch.ạy đến c.an th.iệp, lúc này b.à H. cũng ch.ạy đến và tất cả cùng ngồi l.ại để nói chuyện.

“Những ng.ười khá.ch kia cho rằng do s.ay x.ỉn nên x.in l.ỗi nhân viên. Khá.ch có nói rằng ‘ch.áu đưa 2 triệu để chụp chiếu, khâu l.ại”. Sau khi nói chuyện thêm thì nh.óm khá.ch còn t.ự ng.uyện b.ắn tiền vào tài khoản cho c.on b.é nhân viên. Đối với nhà hàng kh.ô.ng quan trọng đồng tiền nhưng sau đó khá.ch hàng xin t.ự ng.uyện b.ồi th.ường cho nhân viên b.ị đ.á.nh để đi kh.ám B.ệnh”.

Xôn xao nh.óm du khá.ch t.ố b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung đến chảy m.áu mặt ở Tam Đảo - Ảnh 3.

Hình ảnh khá.ch hàng c.ung c.ấp “t.ố” b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung

Xôn xao nh.óm du khá.ch t.ố b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung đến chảy m.áu mặt ở Tam Đảo - Ảnh 4.Xôn xao nh.óm du khá.ch t.ố b.ị nhân viên nhà hàng h.ành h.ung đến chảy m.áu mặt ở Tam Đảo - Ảnh 5.

b.à H. khẳng định thêm: “Nhà hàng chỉ cá.ch đồn CA có 100 mét, tôi đ.ề ngh.ị gọi CA nhưng khá.ch hàng kh.ô.ng m.uốn. Tuy đã t.ự ng.uyện b.ồi th.ường, tha thiết x.in l.ỗi, vậy mà kh.ô.ng hiểu tại sao họ l.ại bôi nhọ nhà hàng lên m.ạng x.ã h.ội. Về việc này họ đã chia sẻ hoàn toàn sai sự thật, làm ả.nh h.ưởng uy tín nhà hàng thì tôi phải làm sá.ng tỏ”.

* Chúng tôi sẽ t.iếp t.ục tìm hiểu và th.ô.ng tin đến bạn đọc.

THEO HELINO

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người đăng tin Khu du lịch “Quỷ Núi” ph.ản c.ảm bị h.ành h.ung

 Người đăng ảnh kèm lời bình luận cho rằng Khu du lịch “Quỷ Núi” ph.ản c.ảm, kh.ông đúng v…