Trang chính Cộng đồng mạng Xúc động mối tình từ mạng xã hội ra đời thực của cô gái mặt đầy sẹo vì bỏng

Xúc động mối tình từ mạng xã hội ra đời thực của cô gái mặt đầy sẹo vì bỏng

14 min read
Comments Off on Xúc động mối tình từ mạng xã hội ra đời thực của cô gái mặt đầy sẹo vì bỏng
0
227

Được biết cặp đôi sẽ có đám cưới vào tháng 12 tới đây trong sự chờ đợi của nhiều người thân.

Cộng đồng mạng liên tục gửi lời chúc mừng đến cô gái trẻ đã mạnh mẽ vượt qua biến cố cuộc đời và đón nhận hạnh phúc.

Sao chép

Mình kh.ông vội mà chọn cách đi từng bước nhỏ, đặt mình vào vị trí của người bên cạnh để biết họ trải qua những gì. Mình cần chậm rãi, kiên nhẫn để động viên Hương sau những biến cố của cuộc đời”, anh Lê Minh Thái (31 tuổi) chia sẻ về mối tình đặc biệt với cô gái tên Nguyễn Thị Hương (29 tuổi).

Xúc động mối tình từ mạng xã hội ra đời thực của cô gái mặt đầy sẹo vì bỏng

Biến cố năm 10 tuổi

Chị Hương năm 10 tuổi, trong một lần phụ ông ngoại rót dầu từ can sang đèn hột vịt để thắp sáng, ngọn lửa b.ắt hơi phụt lên khiến chị bị bỏng tới 90% cơ thể. Chị trải qua gần 10 lần phẫu thuật, cắt da đùi đắp lên mặt rồi tập đi lại. Đến năm 19 tuổi, khi bước đầu ổn định tinh thần, chị quyết định khăn gói lên đường vào TP.HCM mưu sinh, làm đủ nghề từ đính khuy áo cho tới phụ bán cà phê vỉa hè. Sau giờ làm, chị lẳng lặng trở về phòng trọ và kh.ông muốn giao thiệp với ai.

Theo thời gian, chị chấp nhận những vết sẹo và mở lòng với mọi người hơn. Chị làm công nhân may trong một công ty ở Tân Bình (TP.HCM) với mức thu nhập tạm ổn. “Lúc mình bị bỏng, ba mẹ đã chữa chạy khắp nơi, tiền trong nhà cũng hết sạch. Ba mẹ thật sự đã khổ vì mình nhiều rồi, giờ mình chỉ biết cố gắng sống tốt và gắng làm để đỡ đần họ lúc về già”, chị Hương kể.

Chị Trần Mỹ Dung, đồng nghiệp của Hương 5 năm qua, cho biết ai trong công ty cũng quý chị Hương: “Nhìn Hương bây giờ tự tin, hòa đồng, ngọt ngào như vậy chứ trước đây nó mặc cảm, tự ti lắm. Hương rất chịu khó trong công việc để kiếm tiền gửi về lo cho ba mẹ ở quê”.

Xúc động mối tình từ mạng xã hội ra đời thực của cô gái mặt đầy sẹo vì bỏng

Và ông trời kh.ông lấy đi của ai tất cả, vào đầu năm nay chị đã t.ìm th.ấy một nửa của đời mình. Duyên số của họ b.ắt đầu từ một hội nhóm dành cho những người độc thân quê Quảng Ng.ãi trên FB. Ấn tượng với bài đăng của cô gái tên Hương trong nhóm, anh Thái liền chủ động tìm hiểu và nh.ắn tin làm quen.

Cuối tháng 3 năm nay, hai người gặp nhau lần đầu tiên, anh Thái đề nghị được tìm hiểu nhưng chị Hương vẫn tỏ ra e dè, nghi ngại. Chị kh.ông dám cởi khẩu trang ra, thấy vậy anh mới trấn an: “Em tháo khẩu trang ra nói chuyện bình thường đi, anh chỉ là th.ằng bụi đời chứ kh.ông có gì hơn em”.

Hiện anh Thái làm công việc giao hàng. Trước đây, một mình mưu sinh ở TP.HCM, anh bỏ bê bản thân, một tuần có đến 6 ngày s.ay x.ỉn, thuốc thì hút vài ba gói một ngày, cơm thì bữa có bữa kh.ông. Đến khi quen biết và có tình cảm với chị Hương, anh quyết định bỏ thuốc cái… rụp vì cho rằng mình đã tìm ra “động lực” để b.ắt đầu thay đổi và sống tốt hơn.

Sau cuộc gặp hô.m đó, anh chủ động đổi sang chế độ hẹn hò trên FB và đưa chị Hương về ra mắt gia đình vào dịp lễ 30.4.

“Nghèo nhưng giữ cái tình là được!”

Ngày qua ngày, nhờ những hành động nhỏ nhưng chứa đầy sự quan tâm chân thành của anh Thái, chị Hương mới dần mở lòng hơn với anh.Thấy anh ngày nào cũng ăn mì, chị đặt cơm hộp qua ứng dụng giao hàng và nh.ắn: “Anh chuẩn bị nhận hộp cơm ăn nha, đừng ăn mì nữa!”. Từ khi vào TP.HCM đến nay, đây là lần đầu tiên được người khác quan tâm như vậy, anh Thái khoe với anh em khắp dãy trọ.

Tháng 6 vừa rồi, anh Thái điện về xin phép bố mẹ chị Hương được làm đám cưới. Bà Lê Thị Hiệp (54 tuổi, Quảng Ng.ãi), mẹ chị Hương, kể: “Thái nói với tôi ngày trước nó mê chơi nhưng giờ gặp được Hương thì quyết tâm thay đổi để lo cho con bé đến nơi đến chốn. Tôi thấy nó tội, hiền, thương Hương thật lòng nên cũng ủng hộ”.

Xúc động mối tình từ mạng xã hội ra đời thực của cô gái mặt đầy sẹo vì bỏng

Trong lúc trò chuyện với PV, anh Thái nâng niu bàn tay nhỏ bé của chị Hương và nói: “Quen được người con gái hiểu chuyện như Hương hãnh diện gấp trăm lần một người có nhan sắc. Sau này ai cũng phải già rồi x.ấu đi nên việc gì phải phân biệt người này người kia. Mình cứ sống sao cho hai đứa thấy vui, nghèo nhưng giữ cái tình là được”.

  https://thanhnien.vn/doi-song/xuc-dong-moi-tinh-tu-mang-ra-doi-thuc-cua-co-gai-mat-day-seo-vi-bong-1305195.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?

Một đoạn clip mới đây lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội được cho là ghi âm …